Ebook Luyện Thi TOEIC 850 – Listening

Ebook Luyện Thi TOEIC 850 – Listening đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Luyện Thi TOEIC 850 – Listening với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Luyện Thi TOEIC 850 – Listening

Trong quyển sách này, tác giả đã đưa ra nguyên tắc 5 tiếng mỗi ngày, đạt ngay 850 điểm” – chỉ cần học đúng và kiên trì, đạt kết quả cao không phải là chuyện quá khó khăn đối với người đang ôn luyện TOEIC nữa.

Luyện Thi Toeic 850 – Listening có điều gì khác so với vô số tài liệu ôn luyện khác?

1. Dũng cảm phá bỏ quan niệm “lý thuyết là cơ bản”.

Dù học thuộc lòng hết lý thuyết bao la, không sai một giới từ thì liệu điểm thi của bạn có thể tăng lên không? Chỉ lý thuyết thôi chắc chắn là không đủ, phải biết vận dụng lý thuyết vào thực tiễn. Để ngăn việc học lý thuyết một cách rời rạc, vô phương hướng, giáo trình này sẽ tập trung vào những lý thuyết thường xuất hiện trong đề thi TOEIC.

2. Không giải thích dài dòng. Mọi lý thuyết đều có ví dụ và đề thi mẫu.

Hầu hết sách giáo trình đều đưa ra những diễn giải hết sức dài dòng. Cuốn sách này sẽ trình bày lý thuyết thông qua những câu ví dụ và đề thi mẫu thực tế. Nhờ đó, thí sinh không chỉ rút ngắn thời gian ôn luyện mà còn nâng cao năng lực vận dụng lý thuyết vào bài thi.

3. Xu hướng ra đề mới nhất.

Người viết sách không chỉ chú trọng vào nội dung ôn luyện về số lượng đơn thuần mà còn nỗ lực nâng cao chất lượng ôn luyện trong từng bài học. Ngoài ra, giáo trình còn đề cập tới cả những cấu trúc, dấu hiệu dễ gây nhầm lẫn cũng như trình bày một phần riêng về phương pháp đạt điểm cao, để giúp thí sinh giảm thiểu sai sót khi làm bài.

4. Phân tích chi tiết cách làm Phần 7.

Phần 7 luôn là phần khiến các thí sinh vất vả và tốn nhiều thời gian nhất. Bởi vậy, giáo trình này phân tích đầy đủ 48 câu hỏi và tổng hợp thành những phương pháp làm bài hiệu quả để các bạn có thể áp dụng ngay vào bài thi. Chỉ cần ghi nhớ những phương pháp này và luyện tập trong vòng một tháng, các bạn có thể vượt qua được phần thi khó nhằn này sớm hơn ít nhất là 5 phút. Và như các bạn đều biết, mấu chốt để đạt điểm thi TOEIC cao không nằm đâu khác mà ở chính phần này.


Download Ebook Luyện Thi TOEIC 850 – Listening Miễn Phí, Tải Sách Luyện Thi TOEIC 850 – Listening, Đọc Ebook Luyện Thi TOEIC 850 – Listening Online, Ebook Luyện Thi TOEIC 850 – Listening Cho Điện Thoại, Tải Ebook Luyện Thi TOEIC 850 – Listening Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Luyện Thi TOEIC 850 – Listening Cho Android - Iphone - IOS, Download Luyện Thi TOEIC 850 – Listening Free Ebook, Xem Sách Luyện Thi TOEIC 850 – Listening Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1