ly-quang-dieu-ban-ve-quan-ly.jpg
ly-quang-dieu-ban-ve-quan-ly.jpg

Ebook LÝ QUANG DIỆU BÀN VỀ CẦM QUYỀN – CUỘC ĐỜI – QUẢN LÝ (BỘ 3 CUỐN )

Ebook LÝ QUANG DIỆU BÀN VỀ CẦM QUYỀN – CUỘC ĐỜI – QUẢN LÝ (BỘ 3 CUỐN ) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua LÝ QUANG DIỆU BÀN VỀ CẦM QUYỀN – CUỘC ĐỜI – QUẢN LÝ (BỘ 3 CUỐN ) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Ông Lý Quang Diệu (16/9/1923) trở thành thủ tướng Singapore vào năm 1959. Khi đó, hòn đảo còn là thuộc địa của Anh, sau đó sáp nhập vào Malaysia, cho đến khi chính thức tách riêng thành nước Cộng hòa Singapore năm 1965. Dù rời ghế thủ tướng vào năm 1990, ông Lý vẫn rất năng động trên chính trường thế giới.

Lý Quang Diệu được coi là chính khách đặc biệt trên thế giới trong nửa thế kỷ qua.

Ông Lý Quang Diệu (16/9/1923) trở thành thủ tướng Singapore vào năm 1959. Khi đó, hòn đảo còn là thuộc địa của Anh, sau đó sáp nhập vào Malaysia, cho đến khi chính thức tách riêng thành nước Cộng hòa Singapore năm 1965. Dù rời ghế thủ tướng vào năm 1990, ông Lý vẫn rất năng động trên chính trường thế giới.
Dưới bàn tay của ông Lý, từ một hòn đảo không có tài nguyên, Singapore trở thành quốc gia giàu có.

“Singapore không phải là một đất nước tự nhiên mà do con người tạo nên. Chúng tôi thừa hưởng hòn đảo không có phần nội địa, một trái tim không thể xác”, Lý Quang Diệu nói về những trở ngại của Singapore buổi đầu lập quốc trong cuốn hồi ký Lịch sử Singapore 1965-2000: Bí quyết hóa rồng.

Quá trình chuyển mình của Singapore là tập hợp những chiến lược đột phá, chưa từng có trong lịch sử. Điển hình như việc Lý Quang Diệu thẳng thừng từ chối những khoản viện trợ nước ngoài để kích thích ý chí của nhân dân.“Thế giới không ai nợ nần chúng ta. Chúng ta không thể cầm bát đi ăn mày để sống”, nhà lập quốc của Singapore nói.

Thay vì nhận sự hỗ trợ, chính phủ Singapore tận dụng những tài sản mà quân Anh để lại, biến chúng thành khu công nghiệp, điểm du lịch, bỏ qua các nước châu Á láng giềng để mời gọi đầu tư từ phương Tây. Tinh thần tự lực ấy là một trong những yếu tố tạo nên thành công của nền kinh tế Singapore. Đó cũng là thành công của Lý Quang Diệu.

Di sản mà ông Lý đã để lại cho Singapore quá lớn với những dấu ấn đậm nét trong mọi sắc thái của đời sống kinh tế, chính trị xã hội. Trong suốt 31 năm trên cương vị thủ tướng, ông Lý là kiến trúc sư trưởng của tất cả thay đổi trong hệ thống chính trị phù hợp với điều kiện và hoàn cảnh đặc thù của một quốc gia bé nhỏ, mật độ dân số cao và không tài nguyên.

Dù rời ghế thủ tướng vào năm 1990 sau 31 năm nắm quyền, ông Lý vẫn giữ trọng trách là Bộ trưởng Cao cấp và là người cố vấn trong chính phủ. Những ý kiến của Lý Quang Diệu vẫn nhận sự tán đồng to lớn từ quốc hội và người dân tại đảo quốc. Ông cũng sẵn lòng sử dụng tầm ảnh hướng ấy khi cần thiết.

“Ngay cả khi nằm trên giường bệnh, khi các bạn đem tôi đi mai táng, nếu tôi nhận thấy một điều gì sai trái đang diễn ra, tôi sẽ ngồi dậy ngay”, ông Lý phát biểu trong ngày Quốc khánh Singapore năm 1998.

Ông luôn tự hào về những người đã và đang gánh trọng trách phát triển đất nước Singapore. Đó là những người thuộc “nhóm hạng A” theo đánh giá của ông. Khi được hỏi liệu Singapore có cần một cách thức lãnh đạo mới trong tương lai, ông Lý gián tiếp trả lời “Không”: “Chúng ta phải có một nhóm hạng A… Chúng ta cần những con người hạng nhất với đầu óc khôn ngoan, có ý thức về trách nhiệm làm việc vì công chúng”.
LÝ QUANG DIỆU BÀN VỀ CẦM QUYỀN

LÝ QUANG DIỆU BÀN VỀ QUẢN LÝ
Tác Giả: Janice Tay & Ronald Kow tuyển chọn

LÝ QUANG DIỆU BÀN VỀ CUỘC ĐỜI
Tác Giả: Janice Tay & Ronald Kow tuyển chọn


Download Ebook LÝ QUANG DIỆU BÀN VỀ CẦM QUYỀN – CUỘC ĐỜI – QUẢN LÝ (BỘ 3 CUỐN ) Miễn Phí, Tải Sách LÝ QUANG DIỆU BÀN VỀ CẦM QUYỀN – CUỘC ĐỜI – QUẢN LÝ (BỘ 3 CUỐN ), Đọc Ebook LÝ QUANG DIỆU BÀN VỀ CẦM QUYỀN – CUỘC ĐỜI – QUẢN LÝ (BỘ 3 CUỐN ) Online, Ebook LÝ QUANG DIỆU BÀN VỀ CẦM QUYỀN – CUỘC ĐỜI – QUẢN LÝ (BỘ 3 CUỐN ) Cho Điện Thoại, Tải Ebook LÝ QUANG DIỆU BÀN VỀ CẦM QUYỀN – CUỘC ĐỜI – QUẢN LÝ (BỘ 3 CUỐN ) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook LÝ QUANG DIỆU BÀN VỀ CẦM QUYỀN – CUỘC ĐỜI – QUẢN LÝ (BỘ 3 CUỐN ) Cho Android - Iphone - IOS, Download LÝ QUANG DIỆU BÀN VỀ CẦM QUYỀN – CUỘC ĐỜI – QUẢN LÝ (BỘ 3 CUỐN ) Free Ebook, Xem Sách LÝ QUANG DIỆU BÀN VỀ CẦM QUYỀN – CUỘC ĐỜI – QUẢN LÝ (BỘ 3 CUỐN ) Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1