Ebook Lý Thuyết Trò Chơi Trong Kinh Doanh ( Tái Bản )

Ebook Lý Thuyết Trò Chơi Trong Kinh Doanh ( Tái Bản ) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lý Thuyết Trò Chơi Trong Kinh Doanh ( Tái Bản ) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Lý Thuyết Trò Chơi Trong Kinh Doanh ( Tái Bản )
Trong thế giới kinh doanh phức tạp, tiềm tàng nhiều nguy cơ khó lường, việc xây dựng các chiến lược đúng đắn và ra các quyết định đúng đắn chính là vấn đề gây nhiều áp lực nhất cho các doanh nhân. Trước đây, thương trường được coi là chiến trường – nơi chỉ có người thắng  – kẻ bại, hay nói cách khác, kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh chính là sự cạnh tranh. Giờ đây, “quan điểm về bổ trợ là một trong những khái niệm được đánh giá cao trong thương mại” (Andrew S. Grove – Chủ tịch kiêm TGĐ Intel). Theo đó, thương trường không đơn thuần chiến trường, nó như một cuộc chơi, không nhất thiết phải thắng – bại rạch ròi mà có khi cùng thắng/ cùng thua. Do vậy, các nhà kinh doanh  phải có chiến thuật để nhận diện, phân loại người chơi, trò chơi… để duy trì và củng cố quyền lực trong cuộc chơi. Hai chuyên gia về lý thuyết trò chơi A.M. Brandenburger & B.J. Nalebuff sẽ cung cấp cho các bạn “một cách tiếp cận đầy tính cách mạng để đạt được thành công trong kinh doanh bằng lối tư duy triết học, thực tế và nuôi dưỡng kết quả thắng lợi cho mọi phương án.” (Deepak Chopra – tác giả cuốn Bảy nguyên tắc tinh thần để thành công và Phương pháp của một thiên tài).


Download Ebook Lý Thuyết Trò Chơi Trong Kinh Doanh ( Tái Bản ) Miễn Phí, Tải Sách Lý Thuyết Trò Chơi Trong Kinh Doanh ( Tái Bản ), Đọc Ebook Lý Thuyết Trò Chơi Trong Kinh Doanh ( Tái Bản ) Online, Ebook Lý Thuyết Trò Chơi Trong Kinh Doanh ( Tái Bản ) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Lý Thuyết Trò Chơi Trong Kinh Doanh ( Tái Bản ) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Lý Thuyết Trò Chơi Trong Kinh Doanh ( Tái Bản ) Cho Android - Iphone - IOS, Download Lý Thuyết Trò Chơi Trong Kinh Doanh ( Tái Bản ) Free Ebook, Xem Sách Lý Thuyết Trò Chơi Trong Kinh Doanh ( Tái Bản ) Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 68K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1