24981_31439.jpg
24981_31439.jpg

Ebook Lý Thuyết Xác Suất Thống Kê

Ebook Lý Thuyết Xác Suất Thống Kê đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lý Thuyết Xác Suất Thống Kê với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Lý thuyết xác suất nghiên cứu quy luật của các hiện tượng ngẫu nhiên. Dựa trên những thành tựu của lý thuyết xác suất, thống kê toán là khoa học ra quyết định trên cơ sở những thông tin thu thập từ thực tế. Hơn 300 năm phát triển, đến nay nội dung và phương pháp của xác suất thống kê rất phong phú và được áp dụng rộng rãi trong rất điều lĩnh vực. Vì vậy việc học tập, nghiên cứu môn xác suất thống kê trở thành nhu cầu không thể thiếu đối với sinh viên của nhiều trường đại học.

Để đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng những đòi hỏi của nền kinh tế thị trường và tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên của trường học môn xác suất thống kê. Cuốn “Lý thuyết xác suất thống kê và thống kê toán” sẽ giúp các bạn sinh viên đạt kết quả cao khi học tập, nghiên cứu môn học và ứng dụng được các phương pháp các xác suất thống kê trong công việc của mình sau này.

Cuốn sách gồm 3 phần được chia làm 8 chương được sắp xếp theo một thứ tự chặt chẽ nhằm giúp cho sinh viên hiểu rõ các khái niệm, các công thức cơ bản và các phương pháp của xác suất để nghiên cứu các hiện tượng ngẫu nhiên. Những hiện tượng như vậy rất thường gặp trong kinh tế, đặc biệt là kinh tế thị trường. Trang bị những phương pháp cơ bản nhất của thống kê toán như: Phương pháp mẫu để thu thập và xử lý thông tin, phương pháp ước lượng, phương pháp kiểm định giả thiết thống kê, các phương pháp này ngày nay được coi là công cụ không thể thiếu trong “hộp đồ nghề” của các nhà kinh tế. Ngoài ra cuốn sách này còn giúp nâng cao năng lực tư duy, khả năng độc lập nghiên cứu của sinh viên.

Đối với các nhà kinh tế và các nhà quản trị doanh nghiệp, biết thu nhập và nắm vững các phương pháp xử lý thông tin kinh tế xã hội là yêu cầu không thể thiếu được. Toán học nói chung, xác suất thống kê nói riêng là công cụ nghiên cứu kinh tế rất hữu hiệu. Đối với sinh viên, mục tiêu cuối cùng của việc học toán là sử dụng được công cụ này vào trong công việc của mình trong tương lai. Do đó cuốn sách được viết theo quan điểm thực hành, chú trọng việc áp dụng xác suất thống kê tóan vào thực tế hơn là việc trình bày các vấn đề có tính chất thuần túy lý thuyết.

Ngoài đối tượng bạn đọc là sinh viên trường Đại học Kinh tế cuốn sách cũng giúp ích cho tất cả những ai trong công việc, trong nghiên cứu phải xử lý một số lượng lớn thông tin, số liệu.


Download Ebook Lý Thuyết Xác Suất Thống Kê Miễn Phí, Tải Sách Lý Thuyết Xác Suất Thống Kê, Đọc Ebook Lý Thuyết Xác Suất Thống Kê Online, Ebook Lý Thuyết Xác Suất Thống Kê Cho Điện Thoại, Tải Ebook Lý Thuyết Xác Suất Thống Kê Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Lý Thuyết Xác Suất Thống Kê Cho Android - Iphone - IOS, Download Lý Thuyết Xác Suất Thống Kê Free Ebook, Xem Sách Lý Thuyết Xác Suất Thống Kê Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1