18036_p24451.jpg
18036_p24451.jpg

Ebook Ma Đao Phật Chưởng

Ebook Ma Đao Phật Chưởng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ma Đao Phật Chưởng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Từ lúc Nhất Tiếu Phật phát động công thế, cho đến lúc giao đấu và hai anh em họ Đinh ra ngoài cửa sổ chỉ trong vòng hai cái chớp mắt, chiêu thức của đôi bên đều là ngoài sự tưởng tượng của mọi người. Họ kết hợp võ công, trí tuệ và kinh nghiệm chiến đấu, ba thứ tinh túy của cuộc đấu chớp nhoáng, làm cho quần hào há mồm trơ mắt y như là đang xem một cuộc biểu diễn cực kỳ ngoạn mục, cho đến khi hạ xong màn nhất họ mới chớp mắt thở phào và không hẹn mà cùng nhất loạt vỗ tay hoan hô.
“Tí Ngọ Thôi Hồn” Mạc Ly bước lại gần Nhất Tiếu Phật, cất giọng cười thâm hiểm:
Lôi Vũ “Song Long kiếm” đang thời kỳ thạnh phát, đại sư cố mà ra tay cẩn thận hơn một tí!
Bốn tiếng “ra tay cẩn thận” của lão tuy không nhấn mạnh, nhưng ai cũng biết đó là lời hên ngầm độc ác…

Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.


Download Ebook Ma Đao Phật Chưởng Miễn Phí, Tải Sách Ma Đao Phật Chưởng, Đọc Ebook Ma Đao Phật Chưởng Online, Ebook Ma Đao Phật Chưởng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ma Đao Phật Chưởng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ma Đao Phật Chưởng Cho Android - Iphone - IOS, Download Ma Đao Phật Chưởng Free Ebook, Xem Sách Ma Đao Phật Chưởng Trực Tuyến Online...