ma-thoi-den_6.u335.d20160804.t103753.270573.jpg
ma-thoi-den_6.u335.d20160804.t103753.270573.jpg

Ebook Ma Thổi Đèn – Tập 6

Ebook Ma Thổi Đèn – Tập 6 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ma Thổi Đèn – Tập 6 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Từ ngàn năm trước, đất nước Trung Hoa đã có nghề trộm mộ, còn gọi là Mộ Kim Hiệu Úy. Bộ truyện nói về những chuyến phiêu lưu mạo hiểm của bộ ba: Hồ Bát Nhất – quân nhân giải ngũ có cuốn “Thập lục tự Âm dương Phong thủy bí thuật” bửu bối của ông nội; Tuyền béo – con nhà lính, bắn súng như chớp; Shirley Dương – nữ triệu phú Hoa kiều, cũng là cháu ngoại một tay trộm mộ lẫy lừng – chính là ba Mộ Kim Hiệu Uý đương thời.

Ba người, ba động cơ, đã cùng dấn bước vào sa mạc hung hiểm hòng truy tìm tòa thành cổ Tinh Tuyệt thần bí… Bản lĩnh có thừa, chỉ tiếc là, họ không biết được những lời nguyền đáng sợ nào đang đợi họ.
Rắn độc ư? Nữ vương ư? Ảo giác ư? Hay số phận? Là dã tâm? Là khao khát? Hay là… kẻ canh gác?

Một Tây vực từng một thời rực rỡ, những oán nguyền, những hi vọng đều bị chôn vùi nơi sâu thẳm.


Download Ebook Ma Thổi Đèn – Tập 6 Miễn Phí, Tải Sách Ma Thổi Đèn – Tập 6, Đọc Ebook Ma Thổi Đèn – Tập 6 Online, Ebook Ma Thổi Đèn – Tập 6 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ma Thổi Đèn – Tập 6 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ma Thổi Đèn – Tập 6 Cho Android - Iphone - IOS, Download Ma Thổi Đèn – Tập 6 Free Ebook, Xem Sách Ma Thổi Đèn – Tập 6 Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1