ma_tr_n_2_1.jpg
ma_tr_n_2_1.jpg

Ebook Ma Trận Án (Tập 1)

Ebook Ma Trận Án (Tập 1) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ma Trận Án (Tập 1) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Với một chiếc máy tính nối mạng, bất cứ ai cũng có thể giết người. Chỉ cần vào trang web đó, gỡ ra cái tên người muốn giết.

Tất cả bắt đầu khi viên cảnh sát Lãnh Kính Hàn bước vào một tiệm cắt tóc gội đầu, để rồi tìm thấy Hàn Phong, một gã lưu manh bẩn thỉu, lười nhác và háo sắc hạng nhất.

Cũng là một thám tử sắc sảo, đa năng và thông minh chưa từng có.

Theo chân Lãnh Kính Hàn, Hàn Phong liên tục bị cuốn vào hàng loạt các vụ án rắc rối như ma trận, khi một chiếc ô tô đồ chơi hay một cây nấm cũng có thể lấy mạng người.

Kể từ khi lật trang đầu tiên của cuốn sách này, độc giả đã được trao cho một đầu sợi dây, cùng một chiếc băng bịt mắt. Công việc còn lại chỉ là mò mẫn đi dưới sự mê hoặc từ giọng văn và cách xây dựng tình tiết độc đáo của tác giả. Rồi bạn sẽ thấy, mình không thể buông sợi dây ấy ra, cho tới tận trang cuối cùng.


Download Ebook Ma Trận Án (Tập 1) Miễn Phí, Tải Sách Ma Trận Án (Tập 1), Đọc Ebook Ma Trận Án (Tập 1) Online, Ebook Ma Trận Án (Tập 1) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ma Trận Án (Tập 1) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ma Trận Án (Tập 1) Cho Android - Iphone - IOS, Download Ma Trận Án (Tập 1) Free Ebook, Xem Sách Ma Trận Án (Tập 1) Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1