mai-mai-tinh-yeu-la-mot-dieu-bi-mat-mua-sach-hay-187x300.jpg
mai-mai-tinh-yeu-la-mot-dieu-bi-mat-mua-sach-hay-187×300.jpg

Ebook MÃI MÃI TÌNH YÊU LÀ MỘT ĐIỀU BÍ MẬT


Ebook MÃI MÃI TÌNH YÊU LÀ MỘT ĐIỀU BÍ MẬT đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua MÃI MÃI TÌNH YÊU LÀ MỘT ĐIỀU BÍ MẬT với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

MÃI MÃI TÌNH YÊU LÀ MỘT ĐIỀU BÍ MẬT

Tình yêu là một chuyến đi khám phá tâm hồn và trái tim của bạn và người thương. Nó vừa là trái đắng vừa là trái ngọt. Tình yêu vừa là khúc hùng ca vừa là khúc bi ca. Nó làm cho ta sầu luỵ mà cũng làm cho ta thêm sức sống. Trong tình yêu không phải chỉ có tình yêu nam nữ, mà có  đối với gia đình, bạn bè, giữa người với người. Đón nhận và cho đi tình yêu, cũng như chọn cho mình con đường để đi. Cho dù bạn chon con đường nào đi nữa thì điều kiện căn bản để thành công là bạn hãy lập chí, kiên trì, hiên ngang đi tới, tới đích, bởi nẻo đi nào cũng có những chông gai, thử thách, hầm hố của nó.

Thầy Chân Pháp Đăng sinh năm 1964, xuất gia tại Làng Mai (Pháp) vá tu tập theo pháp môn thiền định của thiền sư Thích Nhất Hạnh. Trải qua hơn 20 năm tu tập, thầy Chân Pháp Đăng hiện là một vị Giáo thọ của Đạo tràng Làng Mai. Thầy đã đi nhiều nơi trên thế giới, viết nhiều sách Phật học, chia sẻ kinh nghiệm tu tập với tăng thân và nhất là hướng đến các bạn đọc trẻ.

*

*

. MÃI MÃI TÌNH YÊU LÀ MỘT ĐIỀU BÍ MẬT Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook MÃI MÃI TÌNH YÊU LÀ MỘT ĐIỀU BÍ MẬT Miễn Phí, Tải Sách MÃI MÃI TÌNH YÊU LÀ MỘT ĐIỀU BÍ MẬT, Đọc Ebook MÃI MÃI TÌNH YÊU LÀ MỘT ĐIỀU BÍ MẬT Online, Ebook MÃI MÃI TÌNH YÊU LÀ MỘT ĐIỀU BÍ MẬT Cho Điện Thoại, Tải Ebook MÃI MÃI TÌNH YÊU LÀ MỘT ĐIỀU BÍ MẬT Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook MÃI MÃI TÌNH YÊU LÀ MỘT ĐIỀU BÍ MẬT Cho Android - Iphone - IOS, Download MÃI MÃI TÌNH YÊU LÀ MỘT ĐIỀU BÍ MẬT Free Ebook, Xem Sách MÃI MÃI TÌNH YÊU LÀ MỘT ĐIỀU BÍ MẬT Trực Tuyến Online...

Download Apps Trực Tiếp Trên Điện Thoại TẢI VỀ ĐIỆN THOẠI NGAY