201411_p67004m5tomaumalaysia.jpg
201411_p67004m5tomaumalaysia.jpg

Ebook Malaysia (Sách Tô Màu)

Ebook Malaysia (Sách Tô Màu) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Malaysia (Sách Tô Màu) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Cùng những hình vẽ tinh tế, giàu cảm xúc dễ dẫn dụ độc giả cùng bước vào thế giới tưởng tượng tràn ngập ước mơ, tình yêu và hạnh phúc, bộ sách Tô màu 5 cuốn (Mẹ trái đất, Thiên nhiên hát ca, Nhà cây, Thế giới trong tranh, Malaysia) của họa sĩ Malaysia Emila Yusof sẽ đem lại cho chúng ta nhiều niềm vui và sự bình an trong cuộc sống.

Thông điệp gửi gắm từ các hình vẽ sẽ giúp chúng  ta thêm yêu thiên nhiên, cỏ cây hoa lá, muông thú xung quanh mình. Cùng tô màu để thêm yêu cuộc sống, thêm yêu thiên nhiên trái đất.

Bộ tranh Tô màu được in trên giấy couche dày, có thể cắt rời từng tờ tranh sau khi tô xong để đóng khung bày trong nhà như một tác phẩm nghệ thuật hoàn chỉnh.

Emila Yusof là nữ họa sĩ nổi tiếng được yêu thích nhất tại Malaysia. Tranh tô màu và sách truyện tranh thiếu nhi do cô thực hiện đều được đón nhận nồng nhiệt tại Malaysia và nhiều nước trên thế giới.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Malaysia (Sách Tô Màu) Miễn Phí, Tải Sách Malaysia (Sách Tô Màu), Đọc Ebook Malaysia (Sách Tô Màu) Online, Ebook Malaysia (Sách Tô Màu) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Malaysia (Sách Tô Màu) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Malaysia (Sách Tô Màu) Cho Android - Iphone - IOS, Download Malaysia (Sách Tô Màu) Free Ebook, Xem Sách Malaysia (Sách Tô Màu) Trực Tuyến Online...