1

Ebook Máu Thời Gian

Ebook Máu Thời Gian đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Máu Thời Gian với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Máu Thời Gian

Nước Pháp, năm 2005: Nắm giữ một bí mật khiến mạng sống của chính cô bị đe dọa, Marion được bí mật đưa đến lâu đài Mont-Saint-Michel để ở ẩn, chờ đến khi có thể an toàn trở về nhà.

Ai Cập, năm 1928: xác của những đứa trẻ bị cắt xẻo man rợ được tìm thấy trong vùng ngoại ô Cairo, với những dấu vết khiến người ta nghĩ rằng hung thủ không thể là con người mà chỉ có thể là quái vật. Tuy nhiên, viên thám tử phụ trách vụ án không chịu tin theo lời đồn, mà lao vào điều tra để làm rõ chân tướng sự thật.

Hai địa điểm, hai mốc thời gian rất đỗi xa xôi ấy bỗng được gắn kết với nhau bằng một cuốn sổ bí ẩn, để rồi quá khứ và hiện tại đan xen nhau, đưa Marion đến với sự thật hết sức bất ngờ về hung thủ của vụ án.

Nhưng liệu sự thật mà cô tìm ra có hoàn toàn chính xác không? Bởi vì, như Lord Byron từng nói, “sự thật luôn lạ lùng, còn lạ lùng hơn là hư cấu”.


Download Ebook Máu Thời Gian Miễn Phí, Tải Sách Máu Thời Gian, Đọc Ebook Máu Thời Gian Online, Ebook Máu Thời Gian Cho Điện Thoại, Tải Ebook Máu Thời Gian Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Máu Thời Gian Cho Android - Iphone - IOS, Download Máu Thời Gian Free Ebook, Xem Sách Máu Thời Gian Trực Tuyến Online...