19147_p25564.jpg
19147_p25564.jpg
1

Ebook May Tôi Là Người Có Giáo Dục

Ebook May Tôi Là Người Có Giáo Dục đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua May Tôi Là Người Có Giáo Dục với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

Azit Nêxin” là nhà văn Thổ NHĩ Kỳ và cũng là nhà châm biếm nổi tiếng thế giới – và hẳn không còn xa lạ gì với bạn đọc Việt Nam. Biệt tài của ông ở chỗ ông biết phát hiện ra những khía cạnh tức cười trong những truyện tưởng như không có gì đáng cười; và kể lại chúng bằng giọng hài hước khiến ta không thể nín cười.
Tiếng cười trong tập truyện của ông mang nhiều sắc thái khác nhau, có khi là:
Cưới sắc bén mạnh mẽ đã kích lớp thống trị.
Cười chua chát và đau xót trước những bất công và tệ nạn quan liêu, tham nhũng đầy con người vào tình cảnh chớ trêu cười ra nước mắt.
Cười dí dỏm mang tính phê phán nhẹ nhàng trước những thói hư tật xấu của con người.
Song dù là tiếng cười nào đi nữa cũng đều xuất phát từ mục đích cao đẹp là mong ước cho mọi người cuộc sống ấm no hạnh phúc trong một xã hội công bằng.
Với tuyển tập truyện cười đặc sắc “May Tôi Là Người Có Giáo Dục” này sẽ mang đến cho độc giả những giây phút thư giãn.


Download Ebook May Tôi Là Người Có Giáo Dục Miễn Phí, Tải Sách May Tôi Là Người Có Giáo Dục, Đọc Ebook May Tôi Là Người Có Giáo Dục Online, Ebook May Tôi Là Người Có Giáo Dục Cho Điện Thoại, Tải Ebook May Tôi Là Người Có Giáo Dục Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook May Tôi Là Người Có Giáo Dục Cho Android - Iphone - IOS, Download May Tôi Là Người Có Giáo Dục Free Ebook, Xem Sách May Tôi Là Người Có Giáo Dục Trực Tuyến Online...