32336_38872.jpg
32336_38872.jpg

Ebook MBA Trong Tầm Tay – Tâm Lý Học Dành Cho Lãnh Đạo


Ebook MBA Trong Tầm Tay – Tâm Lý Học Dành Cho Lãnh Đạo đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua MBA Trong Tầm Tay – Tâm Lý Học Dành Cho Lãnh Đạo với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Việc lãnh đạo và thảo luận lãnh đạo về thuật lãnh đạo là một phần trong di sản con người của chúng ta. Nhưng việc nghiên cứu thực nghiệm về lãnh đạo chỉ bắt đầu cách đây vài thập kỷ. Còn việc nghiên cứu tâm lý về hành vi quản lý và tổ chức đã được thực hiện trên diện rộng của các trường quản trị kinh doanh từ đầu thập niên 60. Như vậy, chúng ta chỉ mới bắt đầu cuộc hành trình phát triển tầm hiểu biết về tâm lý của các cá nhân, các mối quan hệ và các tổ chức đầy phức tạp để hiểu về thuật lãnh đạo.

Chúng ta may mắn khi có thể tận dụng được lĩnh vực tâm lý học cũng như nghiên cứu về thuật lãnh đạo. Hơn một thế kỹ qua, hàng ngàn chuyên gia tâm lý đã miệt mài nghiên cứu để phát triển các lý thuyết vững chắc, đồng thời tiến hành nghiên cứu thực nghiệm nhằm kiểm chứng và mở rộng những lý thuyết này.


Download Ebook MBA Trong Tầm Tay – Tâm Lý Học Dành Cho Lãnh Đạo Miễn Phí, Tải Sách MBA Trong Tầm Tay – Tâm Lý Học Dành Cho Lãnh Đạo, Đọc Ebook MBA Trong Tầm Tay – Tâm Lý Học Dành Cho Lãnh Đạo Online, Ebook MBA Trong Tầm Tay – Tâm Lý Học Dành Cho Lãnh Đạo Cho Điện Thoại, Tải Ebook MBA Trong Tầm Tay – Tâm Lý Học Dành Cho Lãnh Đạo Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook MBA Trong Tầm Tay – Tâm Lý Học Dành Cho Lãnh Đạo Cho Android - Iphone - IOS, Download MBA Trong Tầm Tay – Tâm Lý Học Dành Cho Lãnh Đạo Free Ebook, Xem Sách MBA Trong Tầm Tay – Tâm Lý Học Dành Cho Lãnh Đạo Trực Tuyến Online...

Download Apps Trực Tiếp Trên Điện Thoại TẢI VỀ ĐIỆN THOẠI NGAY