Ebook Mẹ Biểu Hiện Của Tình Thương

Ebook Mẹ Biểu Hiện Của Tình Thương đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mẹ Biểu Hiện Của Tình Thương với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Ai ở trên đời này mà không từng bị oan ức? Nhưng bị oan ức mà cứ để hận thù chế ngự thì nỗi đau biết đến ngày nào vơi? Bị oan ức nhưng làm thế nào để cởi mở, làm thế nào để giải oan? Ở đời, vì khổ đau người ta chỉ muốn nuôi ý hận thù, muốn trừng phạt kẻ kia bằng những biện pháp bạo động. Nhưng Bụt đã dạy: “Hận thù không thể giải tỏa được bằng hận thù”. Suối giải oan là suối của từ và của bi. Từ bi là tâm vô lượng, tâm không biên giới, tâm không ngằn mé, có khả năng ôm lấy và dung chứa được mọi loài. Nếu không có chất liệu từ bi thì hận thù sẽ chồng chất từ kiếp này sang kiếp khác.

Mẹ Biểu Hiện Của Tình Thương giúp ta nuôi lớn tình thương, nuôi lớn tâm từ bi và giải tỏa được hận thù trong ta.


Download Ebook Mẹ Biểu Hiện Của Tình Thương Miễn Phí, Tải Sách Mẹ Biểu Hiện Của Tình Thương, Đọc Ebook Mẹ Biểu Hiện Của Tình Thương Online, Ebook Mẹ Biểu Hiện Của Tình Thương Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mẹ Biểu Hiện Của Tình Thương Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mẹ Biểu Hiện Của Tình Thương Cho Android - Iphone - IOS, Download Mẹ Biểu Hiện Của Tình Thương Free Ebook, Xem Sách Mẹ Biểu Hiện Của Tình Thương Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1