img046_1_7.jpg
img046_1_7.jpg

Ebook Mỗi Ngày Hai Giờ Hiệu Quả

Ebook Mỗi Ngày Hai Giờ Hiệu Quả đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mỗi Ngày Hai Giờ Hiệu Quả với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Trong thực tế, quá nhiều thứ cần chúng ta để mắt tới trước khi ta biết đâu là những việc thực sự quan trọng, mà chỉ tính riêng “những việc quan trọng” thôi cũng đã quá đủ rồi. Chúng ta thường xuyên phải làm việc cả ngày – hết ở văn phòng lại về nhà, hết chăm sóc gia đình, đến dọn dẹp rồi thanh toán hóa đơn – cứ đi ngủ thôi chứ chẳng bao giờ hết việc. Thời gian có hạn mà những việc cần hoàn thành lại quá nhiều.

Cuốn sách Mỗi Ngày Hai Giờ Hiệu Quả chia sẻ năm chiến lược đơn giản đã giúp ích cho những người bận rộn có được ít nhất hai giờ làm việc hiệu quả nhất mỗi ngày. Hy vọng rằng, mỗi khi cầm cuốn sách này trên tay, bạn sẽ khám phá ra những tầm nhìn mới và làm chủ cuộc chơi tinh thần hiệu quả của mình.

Nhận định

“Josh Davis đã đưa ra một giải pháp vô cùng khác biệt cho một vấn đề vô cùng khó khăn của tất cả mọi người: Chúng ta không thể hoàn thành được tất cả mọi việc – trong khi chúng ngày càng trở nên bộn bề. Bởi vậy, có lẽ chúng ta nên ngừng cố gắng, thay vì làm đủ mọi cách để tăng hiệu suất làm việc, hãy chỉ tập trung vào những việc thực sự quan trọng.”

(David Rock, Viện trưởng Viện Neuro Leadership)

“Cực kỳ thú vị, vô cùng thiết thực. Davis đã đem đến những gợi ý dễ hiểu, dễ áp dụng và hiệu quả tức thì. Tôi đã dành hai giờ hiệu quả để đọc cuốn sách này đêm qua, và nó đã hoàn toàn thay đổi cách làm việc của tôi ngày hôm nay.”

(Peter Bregman, tác giả của cuốn sách bán chạy 18 Minutes and Four Seconds)


Download Ebook Mỗi Ngày Hai Giờ Hiệu Quả Miễn Phí, Tải Sách Mỗi Ngày Hai Giờ Hiệu Quả, Đọc Ebook Mỗi Ngày Hai Giờ Hiệu Quả Online, Ebook Mỗi Ngày Hai Giờ Hiệu Quả Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mỗi Ngày Hai Giờ Hiệu Quả Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mỗi Ngày Hai Giờ Hiệu Quả Cho Android - Iphone - IOS, Download Mỗi Ngày Hai Giờ Hiệu Quả Free Ebook, Xem Sách Mỗi Ngày Hai Giờ Hiệu Quả Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1