11992_p18369.jpg
11992_p18369.jpg

Ebook Mối Tình Đầu


Ebook Mối Tình Đầu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mối Tình Đầu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Linh Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Mối Tình Đầu gồm 6 truyện ngắn về tình yêu:
+ Mối tình đầu.
+ Ái tình theo khẩu phần.
+ Bức thư của người đàn bà không quen.
+ Lễ cầu phúc.
+ Những đêm trắng.
+ Sóng lớn Canaca.

“Mối tình đầu” là tựa đề của cuốn sách và cũng là nhan đề truyện ngắn của văn hào Nga .Truyện ngắn mối tình đầu như một dòng nước mát tinh khiết mà người đọc tự đắm mình trong từng lời văn cho dù nó vẫn mang nỗi buồn tinh khiết.
“Trong khoảnh khắc cơn gió thổi mạnh, trên nền trời ánh lên một vầng sáng, một vì sao đổi ngôi …Nhưng trên môi tôi âm thanh đã bật hẳn và bỗng nhiên chung quanh đều lặng ngắt như tờ, như thường xảy ra vào lúc nửa đêm, chỉ có ở đâu đó cửa sổ kêu cót két. Tôi đứng yên, đứng yên một lát rồi trở về phòng, trở về với chăn đệm của mình lạnh ngắt, tôi cảm thấy hồi hộp lạ thường ..”

Nhiều ngưởi chúng ta đểu biết về nhà văn Lỗ Tấn, một nhà văn hiện thực phê phán lại đóng góp trong tập Mối Tình Đầu một tác phẩm có tên “Lễ Cầu Phúc” đây chính là lời tố cáo về số số phận của những người nghèo khổ sống trong xã hội phong kiến lạc hậu. Số phận của một người phụ nữ nghèo nàng cơ cực phải làm vợ mà không hề biết đến hạnh phúc, tình yêu, một đời người không nơi nương tựa như một thứ đồ chơi cũ kỉ, chơi lâu ngày rồi chán, người ta vứt vào đống rác bấy lâu nay vẫn lăn lóc ở đấy làm cho những kẻ sống sung sướng phải ngạc nhiên sao khiến ta lại cố bám vào cuộc đời mãi làm chi. Đúng là một cái nhìn nhân đạo của Lỗ Tấn mà người đọc thường thấy trong hầu hết các tác phẩm của ông.

Cũng là một mối tình đầu nhưng trong truyện “Một đêm trắng” của Đại văn hào Nga lại có sức khái quát về xã hội Nga, câu chuyện kể lại sự việc diễn ra trong bốn đêm.
“Sự xúc động của cô gái tội nghiệp đến nỗi cô không nói hết câu, cô ngã đầu lên vai tôi rồi khóc một cách chua xót, tôi an ủi khuyên can cô nhưng cô không thể nín được …cô vẫn nắm chặt tay tôi và nói trong tiếng nức nở Chờ một lác! Chờ một lác! Tôi sẽ nín ngay bây giờ đây! Tôi muốn nói với anh, anh dừng nghĩ rằng những giọt nước mắt ấy đấy chỉ là do yếu đuối thôi , chờ một chút cho nó qua đi”. Nhà văn, người viết câu chuyện với thái độ tỉnh táo đến lạnh lùng cho dẫu đấy là chuyện tình yêu.
Sáu câu chuyện là sáu mối tình và tất cả đều là những mối tình đầu đả được kể lại với người đọc một cách lôi cuốn.
(Theo VTV1- Ngày 30/06/2006)


Download Ebook Mối Tình Đầu Miễn Phí, Tải Sách Mối Tình Đầu, Đọc Ebook Mối Tình Đầu Online, Ebook Mối Tình Đầu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mối Tình Đầu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mối Tình Đầu Cho Android - Iphone - IOS, Download Mối Tình Đầu Free Ebook, Xem Sách Mối Tình Đầu Trực Tuyến Online...

Tri Ân Người Đọc - Quà Tặng Đặc Biệt Dành Cho Tất Cả Mọi Người CLICK XEM CHI TIẾT