mon-an-dan-da_1.jpg
mon-an-dan-da_1.jpg

Ebook Món Ăn Dân Dã Nam Bộ (Tái Bản Lần 1)


Ebook Món Ăn Dân Dã Nam Bộ (Tái Bản Lần 1) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Món Ăn Dân Dã Nam Bộ (Tái Bản Lần 1) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Lê Thị Vân là “nghệ sĩ chân đất” mà danh tiếng tại Sài Gòn mấy mươi năm trước với nghệ danh dân gian là “Cô Sáu Cây Dừa”. Cô đưa món ăn “mắm và rau” của nông dân Nam bộ thành “Lẩu mắm Nam bộ” bằng cách đơm một mâm rau đa dạng, đẹp mắt bên một lẩu (thay tô) nóng sôi thơm phức cùng đĩa hải sản hấp dẫn để nhúng rau. Món này đã được phục vụ tại các nhà hàng và trong các lễ hội.

Cô từng phục vụ với trách nhiệm bếp trưởng nhà hàng Hoa Tân, khách sạn Đệ Nhất và làng văn hóa du lịch Bình Quới. Tại đây, cô đã đưa các món ăn dân dã Nam bộ vào lễ hội Ẩm thực Nam bộ, Ẩm thực Khẩn hoang Nam bộ. Cô Vân được mời thỉnh giảng tại Khoa Bếp trưởng Trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigon Tourist cùng thời với bác Nghĩa trưởng Bếp khách sạn Rex… với môn Bếp truyền thống Nam bộ. Cô đã góp phần đào tạo hàng ngàn thanh niên thành các đầu bếp chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu phục vụ ẩm thực Việt Nam cho khách du lịch trong và ngoài nước.

Là nghệ nhân nổi tiếng, cô Sáu được mời đi biểu diễn ẩm thực Việt Nam tại nhiều nước. Cuốn sách này cô viết hơi muộn, nhưng nếu không có nó thì chúng ta mất đi một tài liệu qúy báu về các món ăn chuẩn – thuần túy Việt Nam. Đây là cuốn sách có giá trị, góp phần vào dạng sách ẩm thực Việt Nam vốn đang rất cần thiết cho các độc giả trong và ngoài nước. Cô Vân là “Master chef” đúng nghĩa: cô có lý thuyết (là giảng viên), có thực tiễn và sáng tạo; đáng quý nhất là cô đã đào tạo nhiều học trò thành danh.


Download Ebook Món Ăn Dân Dã Nam Bộ (Tái Bản Lần 1) Miễn Phí, Tải Sách Món Ăn Dân Dã Nam Bộ (Tái Bản Lần 1), Đọc Ebook Món Ăn Dân Dã Nam Bộ (Tái Bản Lần 1) Online, Ebook Món Ăn Dân Dã Nam Bộ (Tái Bản Lần 1) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Món Ăn Dân Dã Nam Bộ (Tái Bản Lần 1) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Món Ăn Dân Dã Nam Bộ (Tái Bản Lần 1) Cho Android - Iphone - IOS, Download Món Ăn Dân Dã Nam Bộ (Tái Bản Lần 1) Free Ebook, Xem Sách Món Ăn Dân Dã Nam Bộ (Tái Bản Lần 1) Trực Tuyến Online...

Download Apps Trực Tiếp Trên Điện Thoại TẢI VỀ ĐIỆN THOẠI NGAY