8400_p14498.jpg
8400_p14498.jpg

Ebook Món Quà Bí Mật

Ebook Món Quà Bí Mật đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Món Quà Bí Mật với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Lew Brandon và Sheppey hợp tác điều khiển một hãng thám tử tư tại San Francisco rất ăn khách. Trong khi Lew Brandon đang ở New York vì công việc thì nhận được một bức điện tín của Sheppey bảo tới thành phố Saint Raphael City càng sớm càng tốt. Vừa đến Los Angeles và đăng ký nghỉ tại khách sạn Sheppey thì được trung úy Candy thông báo Sheppey bị ám sát. Brandon bắt tay vào điều tra để tìm ra thủ phạm đã giết chết Sheppey. Qua sự điều tra, Brandon đã lần ra thủ phạm đã gây ra bốn vụ giết người. Đó là Margot con gái của một nhà triệu phú có tiếng tại thành phố Saint Raphael City. Vụ án kết thúc, Margot phải trả giá bằng cái chết. Tiếp đó các băng đảng buôn ma túy đã bị lột mặt nạ, tên trùm tư bản ở California hoàn toàn bị mất danh giá tại thành phố Saint Raphael City.
Trên đây là nội dung cuốn truyện Món Quà Bí Mật (Truyện Trinh Thám Chọn Lọc) của tác giả James Hadley Chase.


Download Ebook Món Quà Bí Mật Miễn Phí, Tải Sách Món Quà Bí Mật, Đọc Ebook Món Quà Bí Mật Online, Ebook Món Quà Bí Mật Cho Điện Thoại, Tải Ebook Món Quà Bí Mật Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Món Quà Bí Mật Cho Android - Iphone - IOS, Download Món Quà Bí Mật Free Ebook, Xem Sách Món Quà Bí Mật Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1