1

Ebook Một Lần Biết Buông Vạn Lần Hạnh Phúc

Ebook Một Lần Biết Buông Vạn Lần Hạnh Phúc đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Một Lần Biết Buông Vạn Lần Hạnh Phúc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Một Lần Biết Buông Vạn Lần Hạnh Phúc

Một Lần Biết Buông Vạn Lần Hạnh Phúc

Ai trong chúng ta cũng muốn hạnh phúc nhưng lại chẳng mấy ai hiểu rõ hạnh phúc là gì? Phải làm sao để có được hạnh phúc?  Giống như những đứa trẻ đi lạc trong mê cung cuộc đời, chúng ta sợ hãi, bất lực và muốn bỏ cuộc khi những khó khăn bủa vây mà không có lấy một tia sáng chỉ đường.

Một người đau khổ vì tình yêu. Một người thất vọng về tình bạn.

Một người muốn mệt mỏi muốn từ bỏ ước mơ.

Một người từng lầm lỗi mong cầu được tha thứ.

mot-lan-biet-buong-van-lan-hanh-phuc-01-mua-sach-hay

Mỗi người đều có một câu chuyện phía sau, những tổn thương riêng, ngay cả những người chúng ta nghĩ rằng họ đang hạnh phúc, đang cười vui vẻ cũng không hẳn là cuộc sống của họ không có vấn đề.

Vậy thứ trái tim chúng ta đang cần là gì? Đó chính là sự thấu hiểu và lắng nghe để trái tim cảm thấy được yêu thương. Đó cũng chính là lý do cho sự ra đời của cuốn sách “Một lần biết buông, vạn lần hạnh phúc”. Cuốn sách tổng hợp những câu chuyện có thật được gửi đến chương trình Dear Sugar – một chương trình truyền thanh trên kênh WBUR. Sau mỗi câu chuyện là những lời khuyên thẳng thắn, giàu lòng nhân ái và cũng không kém phần hài hước về tình yêu và cuộc sống được đúc kết từ chính cuộc đời của Sugar – Cheryl Strayed.

“Không ai có thể bảo vệ bạn khỏi những đau khổ mà bạn phải gánh chịu. Khóc cũng không hết, gặm nhấm cũng không được, chạy trốn hay trả đòn đều không có tác dụng và ngay cả chữa trị cũng không phải là cách. Chúng sẽ vẫn ở đó chừng nào bạn còn tồn tại. Bạn phải sống chung với điều đó, học cách yêu chúng và vượt qua. Và khi khiến bản thân vượt lên trên tất cả, hãy chạy thật nhanh về hướng những giấc mơ đẹp đẽ và hạnh phúc nhất mà bạn có thể mơ bằng cách băng qua cây cầu xây trên lòng khao khát được bình yên của chính mình.”

Bóng tối phía trước sẽ không thể cản được bước chân chúng ta khi trái tim mang theo ánh sáng của hi vọng.

*
*

. Một Lần Biết Buông Vạn Lần Hạnh Phúc Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Một Lần Biết Buông Vạn Lần Hạnh Phúc Miễn Phí, Tải Sách Một Lần Biết Buông Vạn Lần Hạnh Phúc, Đọc Ebook Một Lần Biết Buông Vạn Lần Hạnh Phúc Online, Ebook Một Lần Biết Buông Vạn Lần Hạnh Phúc Cho Điện Thoại, Tải Ebook Một Lần Biết Buông Vạn Lần Hạnh Phúc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Một Lần Biết Buông Vạn Lần Hạnh Phúc Cho Android - Iphone - IOS, Download Một Lần Biết Buông Vạn Lần Hạnh Phúc Free Ebook, Xem Sách Một Lần Biết Buông Vạn Lần Hạnh Phúc Trực Tuyến Online...

ƯU ĐÃI HÔM NAY - TRI ÂN KHÁCH HÀNG TẶNG MÓC KHÓA SPIDER-MAN MIỄN PHÍ 100% CHO MỌI KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ.