Nơi nhập dữ liệu
1

Ebook Một Ngày Giông Bão Đi Qua

Ebook Một Ngày Giông Bão Đi Qua đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Một Ngày Giông Bão Đi Qua với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Một Ngày Giông Bão Đi Qua

Gửi đến bạn

Người đã từng nghĩ đến việc rời đi

Người đã từng chịu đựng sự chia ly

Người đã từng rơi và trái tim

Từng tan nát

Vì trong mỗi chúng ta

Là một ngôi sao “vẫn tỏa sáng đến tận cùng”

“Một ngày giông bão đi qua” của tác giả Duy Mỹ chính là lời an ủi dịu dàng nhất dành tặng bạn sau những đau thương bạn đã và đang trải qua trong cuộc đời quá đỗi chông chênh này. Cuốn sách bao gồm nhiều vần thơ tình gây thương nhớ, những câu tản văn đi vào sâu trong trái tim đánh thức tình yêu tưởng chừng đã ngủ quên nơi ngực trái của bạn.

Dù cho bạn yêu ai, và đó là tình yêu như thế nào, hai người đàn ông, hai người phụ nữ, hay một người phụ nữ và một người đàn ông, thì tình yêu luôn là những gì tốt đẹp nhất mà bạn có được. Nên nếu bạn yêu ai đó, hãy níu giữ lấy tình yêu ấy. Vì đôi khi nó chỉ đến với bạn một lần duy nhất. Hãy tôn thờ, trân trọng và giữ chặt lấy nó.

Suy cho cùng, tình yêu là thứ duy nhất giúp con người rũ bỏ tính tự phụ và cái tôi ngông nghênh của mình.

Mong rằng,

Ngày mai sẽ là một ngày tuyệt đẹp trên đồi sương giăng đầy nắng và gió. Đôi vai trần này không gánh những đau thương.

Cho dù đi qua bao nhiêu giông bão, bạn vẫn giữ được trái tim nguyên vẹn yêu thương như lúc đầu.

*
*

. Một Ngày Giông Bão Đi Qua Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Một Ngày Giông Bão Đi Qua Miễn Phí, Tải Sách Một Ngày Giông Bão Đi Qua, Đọc Ebook Một Ngày Giông Bão Đi Qua Online, Ebook Một Ngày Giông Bão Đi Qua Cho Điện Thoại, Tải Ebook Một Ngày Giông Bão Đi Qua Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Một Ngày Giông Bão Đi Qua Cho Android - Iphone - IOS, Download Một Ngày Giông Bão Đi Qua Free Ebook, Xem Sách Một Ngày Giông Bão Đi Qua Trực Tuyến Online...