9678_p15823.jpg
9678_p15823.jpg

Ebook Một Phút Một Đời

Ebook Một Phút Một Đời đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Một Phút Một Đời với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Từ hai thế giới khác biệt nhau, William và Ruth đã đến với nhau. Chàng tốt nghiệp đại học Mỹ thuật, là một thanh niên nhạy cảm con một gia đình giàu sang nhưng ích kỷ, chủ một hệ thống hỏa xa tại Hoa Kỳ.
Nàng là cô gái nông thôn ít học, khỏe mạnh, đầy sức sống, con của một trại chủ ở Pennsylvavia.
Trong một buổi đi du họa ở cùng quê, William đã gặp Ruth. Và ngay khi nhìn thấy nàng, chàng biết rằng đó là người đàn bà của mình, mặc dầu chàng đã có bạn gái là Elise – người mà gia đình chàng đinh ninh sẽ là con dâu tương lai của mình. Bất chấp sự phản đối kịch liệt của gia đình, William đã mạnh dạn bỏ nhà đi theo Ruth, một cô gái ăn nói dịu dàng và đầy hấp dẫn, một cô gái quê chẳng biết gì về nghệ thuật và cuộc sống sang giàu, nhưng là một cô gái hoàn toàn biết cách tận hiến cho tình yêu.


Download Ebook Một Phút Một Đời Miễn Phí, Tải Sách Một Phút Một Đời, Đọc Ebook Một Phút Một Đời Online, Ebook Một Phút Một Đời Cho Điện Thoại, Tải Ebook Một Phút Một Đời Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Một Phút Một Đời Cho Android - Iphone - IOS, Download Một Phút Một Đời Free Ebook, Xem Sách Một Phút Một Đời Trực Tuyến Online...