14372_p20766.jpg
14372_p20766.jpg

Ebook Mưa (Tập Truyện Ngắn)

Ebook Mưa (Tập Truyện Ngắn) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mưa (Tập Truyện Ngắn) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Tuyển tập truyện ngắn “Mưa” gồm 10 truyện của sáu danh sĩ Pháp, Anh , Mỹ , Trung Hoa. Sáu danh sĩ mỗi nhà có một bút pháp riêng, nhưng kĩ thuật đều là cổ điển – cổ điển theo cái nghĩa trái với kĩ thuật trong loại ” Tân tiểu thuyết” [ Nouveau roman] của Pháp ngày nay; và tuy có nhà không nói ra nhưng chắc chắn điều nghĩ như Tolstoi: “Chỉ vì tính cách không vị lợi mà nghệ thuật mới được thiên hạ tôn sùng ” và đều chủ trương như Somerset Maugham: ” Cứ sáng tác cho nghệ thuật làm vui người đọc, người nghe rồi […] Độc giả thông minh sẽ tự rút ra một bài học”. Mười truyện ngắn mỗi truyện một vẻ; truyện thì mỉa mai cay độc, truyện thì bình dân mà lại chua xót, truyện thì buồn mang mác, truyện thì mơ màng hoặc rùng rợn… Khung cảnh cũng rất thay đổi : từ một khách sạn ở Pháp thế kỷ XVIII hoặc một tửu lầu ở Trung Hoa thế kỷ thứ VII, tới cảnh giông tố kinh hồn trên Thái Bình Dương, cảnh một cái đầm trong veo, nên thơ mà huyền ảo giữa một khu rừng ở Apia, cảnh một đám sương mù uống khúc bò lên từng đợt từ một vùng lầy hội hám ở Mĩ… nhưng truyện nào cũng rất hấp dẫn, hễ đã bắt đầu đọc là không thể ngừng được nữa, tình tiết rất đột ngột, kết cấu bất ngờ. Tuyển tập ” Mưa” do dịch giả Nguyễn Hiến Lê dịch.


Download Ebook Mưa (Tập Truyện Ngắn) Miễn Phí, Tải Sách Mưa (Tập Truyện Ngắn), Đọc Ebook Mưa (Tập Truyện Ngắn) Online, Ebook Mưa (Tập Truyện Ngắn) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mưa (Tập Truyện Ngắn) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mưa (Tập Truyện Ngắn) Cho Android - Iphone - IOS, Download Mưa (Tập Truyện Ngắn) Free Ebook, Xem Sách Mưa (Tập Truyện Ngắn) Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1