15663_p22060.jpg
15663_p22060.jpg

Ebook Mùi Hương – Chuyện Một Kẻ Giết Người

Ebook Mùi Hương – Chuyện Một Kẻ Giết Người đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mùi Hương – Chuyện Một Kẻ Giết Người với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Trong những căn nhà ổ chuột của nước Pháp thế kỷ mười tám, thằng nhỏ Jean – Baptiste Grenouille sinh ra được trời phú cho mọt khứu giác siêu phàm về mùi hương. Từ nhỏ, Grenouille đã sống và giải mã những mùi vị của Paris, rồi đi học nghề với một người làm nước hoa nổi tiếng, và gã đã học được cái nghệ thuật cổ xưa về chiết xuất tinh dầu và cây cỏ. Nhưng cái thiên tài cả Grenouille là ở chỗ gã không mãn ý mà dừng lại ở đó, gã trở nên ám ảnh với sự đánh hơi mùi vị của đồ vật, như là mì quả đấm của bằng đồng thau và mùi gỗ mới cắt. Thế rồi một ngày gã hít ngửi được váng vất một mùi hương sẽ khiến gã lao vào một cuộc truy tầm kinh khủng hơn bao giờ hết để tạo ra một “mùi hương tối thượng” – mùi hương của một trinh nữ đẹp. Được kể với giọng điệu trần thuật chói sáng kinh ngạc. Mùi hương chính là một câu chuyện đầy uy lực và ám ảnh về kẻ sát nhân và sự suy đồi nhục cảm.

Mùi hương, tiểu thuyết đầu tay của nhà văn Đức Patrich Suskind, đã mang lại danh tiếng lẫy lừng cho tác giả. Một trong những phát hiện giật gân nhất năm qua. Đầy lôi cuốn. Một tuyệt tác. Một sự khai triển kinh ngạc, một tác phẩm bậc thầy về lối viết và quan niệm thẩm mỹ, khiến phải giở hết trang này đến trang khác.


Download Ebook Mùi Hương – Chuyện Một Kẻ Giết Người Miễn Phí, Tải Sách Mùi Hương – Chuyện Một Kẻ Giết Người, Đọc Ebook Mùi Hương – Chuyện Một Kẻ Giết Người Online, Ebook Mùi Hương – Chuyện Một Kẻ Giết Người Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mùi Hương – Chuyện Một Kẻ Giết Người Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mùi Hương – Chuyện Một Kẻ Giết Người Cho Android - Iphone - IOS, Download Mùi Hương – Chuyện Một Kẻ Giết Người Free Ebook, Xem Sách Mùi Hương – Chuyện Một Kẻ Giết Người Trực Tuyến Online...

TẶNG CODE SHOPEE GIẢM 50K: THAIP238 BẠN PHẢI TẢI APP QUA LINK NÀY VÀ TẠO TÀI KHOẢN MỚI ĐỂ DÙNG CODE

Yêu Cầu Nhận Ebook
1