1299_p5797.jpg
1299_p5797.jpg

Ebook Mũi tên đen

Ebook Mũi tên đen đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mũi tên đen với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Mũi tên đen được viết khi Xtivenxơn đã trở nên nổi tiếng. Câu chuyện lùi lại những sự kiện xảy ra vào thế kỷ XV, thời kỳ được gọi là cuộc chiến tranh Hoa hồng trắng và Hoa hồng đỏ của hai dòng họ lớn đều có tham vọng giành ngai vàng của nước Anh : Iork và Lankaxcher. Cuộc tranh giành kéo dài ba mươi nǎm này đã cuốn vào khói lửa không biết bao nhiêu con người và làm nước Anh kiệt quệ. Nhân dân không chờ mong điều gì tốt lành ở những bên tham chiến, họ đã tự tổ chức phòng thủ hoặc trả thù các lãnh chúa phong kiến cưỡng bức mình. Họ thành các cung thủ tự do, họ lập đảng Mũi tên đen.
Xtivenxơn phê phán các cuộc chiến tranh phi nghĩa. Ông tạo dáng ghê sợ cho những kẻ làm điều ác : Tên Xinve thọt chân trong Đảo giấu vàng, gã người gù khắc nghiệt và khát máu Risa Iork trong Mũi tên đen.
Tác phẩm của Xtivenxơn đầy lạc quan, sự sảng khoái, vui vẻ, đầy chiến thắng. Ông hằng mơ ước những quyển sách của mình là bạn đường yêu quý của mỗi thủy thủ, mỗi người lính, mỗi nhà du lịch,.. để họ thêm can đảm và có niềm vui, có chuyện kể cho nhau nghe trong các đêm dài trực canh hay bên đống lửa xua tan gió rét. Mơ ước của nhà vǎn thật giản dị và ấm cúng. Trong những cuốn sách hay nhất của mình, trong đó có Mũi tên đen, Xtivenxơn đã thực hiện được điều đó.


Download Ebook Mũi tên đen Miễn Phí, Tải Sách Mũi tên đen, Đọc Ebook Mũi tên đen Online, Ebook Mũi tên đen Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mũi tên đen Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mũi tên đen Cho Android - Iphone - IOS, Download Mũi tên đen Free Ebook, Xem Sách Mũi tên đen Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1