muoi-le-mot-dem
muoi-le-mot-dem

Ebook Mười Lẻ Một Đêm

Ebook Mười Lẻ Một Đêm đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mười Lẻ Một Đêm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

“Có một người đàn ông và một người đàn bà bị nhốt trong căn hộ trên tầng sáu suốt mười một ngày đêm”. Đó là hai người nửa bạn nửa tình nhân mới gặp lại nhau sau hơn mười năm xa cách, và họ muốn trao thân cho nhau, lần đầu tiên. Họ mượn căn hộ của một người bạn – Họa sĩ Chuối Hột – để gặp gỡ, và đã bị nhốt ở đó bởi sự đãng trí ma lanh của ông bạn trời đánh.

Chỉ một tình huống trớ trêu ấy mà cả một không gian xã hội rộng lớn đã mở ra, mở ra theo những trải nghiệm quá khứ của ba nhân vật tham gia tấn trò đời: Họa sĩ Chuối Hột, Người đàn ông và Người đàn bà. Tiếp đó là hàng loạt nhân vật khác. Tất cả các câu chuyện đều được kể lại từ ngôi thứ ba số ít; và luôn luôn giọng phát ngôn này bị đan cài, bị đánh lẫn vào giọng của chính các nhân vật đang được nói tới, nó tạo nên một kiểu giọng tưng tửng, giỡn cợt, giễu nhại rất đặc trưng cho văn xuôi Hồ Anh Thái.(Báo Đại biểu Nhân dân)


Download Ebook Mười Lẻ Một Đêm Miễn Phí, Tải Sách Mười Lẻ Một Đêm, Đọc Ebook Mười Lẻ Một Đêm Online, Ebook Mười Lẻ Một Đêm Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mười Lẻ Một Đêm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mười Lẻ Một Đêm Cho Android - Iphone - IOS, Download Mười Lẻ Một Đêm Free Ebook, Xem Sách Mười Lẻ Một Đêm Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1