Ebook Nam Phương – hoàng hậu cuối cùng

Ebook Nam Phương – hoàng hậu cuối cùng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nam Phương – hoàng hậu cuối cùng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Nam Phương – hoàng hậu cuối cùng

nam-phuong-hoang-hau-cuoi-cung-mua-sach-hay

Sinh ra trong một gia đình giàu có, lẽ ra cuộc đời của người con gái mang tên Nguyễn Hữu Thị Lan đã bình lặng và sung sướng hơn nhiều nếu như không có cuộc gặp gỡ định mệnh với vị hoàng đế trẻ tuổi của nước Đại Nam – Hoàng đế Bảo Đại. Trở thành vợ của vua một nước với danh hiệu Nam Phương Hoàng Hậu, cuộc đời bà đã bước sang một ngã rẽ hoàn toàn khác, những tưởng là đầy danh vọng lẫn quyền lực nhưng hóa ra lại đau khổ và cô đơn cho đến tận những năm tháng cuối đời. Dẫu vậy, trong bất kỳ hoàn cảnh nào, Hoàng hậu Nam Phương vẫn luôn giữ vững phẩm chất xứng đáng với một bậc mẫu nghi thiên hạ, cũng như một phụ nữ tiêu biểu của nước Việt Nam thời hiện đại; hết mình vì gia đình, chồng con, nhưng cũng không quên trách nhiệm của một công dân với Tổ quốc.

Cho đến nay, xoay quanh cuộc đời bà có rất nhiều câu chuyện mà không phải ai cũng biết tới. Hy vọng, cuốn sách với tựa đề Nam Phương – Hoàng hậu cuối cùng sẽ giúp bạn dọc hiểu rõ hơn về cuộc đời của bà Nam Phương, hoàng hậu cuối cùng trong lịch sử nước ta.

*
*

. Nam Phương – hoàng hậu cuối cùng Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Nam Phương – hoàng hậu cuối cùng Miễn Phí, Tải Sách Nam Phương – hoàng hậu cuối cùng, Đọc Ebook Nam Phương – hoàng hậu cuối cùng Online, Ebook Nam Phương – hoàng hậu cuối cùng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nam Phương – hoàng hậu cuối cùng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nam Phương – hoàng hậu cuối cùng Cho Android - Iphone - IOS, Download Nam Phương – hoàng hậu cuối cùng Free Ebook, Xem Sách Nam Phương – hoàng hậu cuối cùng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1