2900000066021_medium
2900000066021_medium

Ebook Năm Vị Tổ Sư – Hạc

Ebook Năm Vị Tổ Sư – Hạc đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Năm Vị Tổ Sư – Hạc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Tự bạch. Trong nhiều năm, Hạc đã giấu thân phận thật của mình với các anh em ở Ẩn Chân. Giờ đây cô có thể sống thật như chính mình. Nhưng tuy nhiên, cô là ai? Bình tĩnh và sâu sắc, Hạc là một cao thủ hạc quyền cẩn trọng hòa hợp với các anh em khác, nhưng cô chưa hề bỏ thì giờ cho việc nhìn vào bên trong tâm hồn. Sau khi thoát nạn ở hai ngôi chùa của các võ tăng bị phá hủy, Hạc nhận ra rằng thế giới cũ của mình đã không còn nữa.

Cô tìm đường đến Khai Phong và bắt đầu một đời sống mới. Nhưng đời sống cũ của cô can thiệp vào, và cô phải hợp lực với Hổ và Xà để theo dấu người em Hầu bị bắt đi. Cuộc truy tìm dẫn dắt họ xuôi theo con sông Hoàng Hà đến Thượng Hải rồi vào bên trong thế giới ngầm hiểm độc của các đấu trường, nơi các trận đấu được sắp xếp và không có luật lệ gì cả. Chống lại những lợi thế kỳ quặc, các chú tiểu phải dùng sự thông minh nhạy bén, tài năng võ thuật cao cường để sát cánh bên nhau và sống còn.


Download Ebook Năm Vị Tổ Sư – Hạc Miễn Phí, Tải Sách Năm Vị Tổ Sư – Hạc, Đọc Ebook Năm Vị Tổ Sư – Hạc Online, Ebook Năm Vị Tổ Sư – Hạc Cho Điện Thoại, Tải Ebook Năm Vị Tổ Sư – Hạc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Năm Vị Tổ Sư – Hạc Cho Android - Iphone - IOS, Download Năm Vị Tổ Sư – Hạc Free Ebook, Xem Sách Năm Vị Tổ Sư – Hạc Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 68K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1