Ebook Nâng Cao Và Phát Triển Toán 5

Ebook Nâng Cao Và Phát Triển Toán 5 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nâng Cao Và Phát Triển Toán 5 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Nâng Cao Và Phát Triển Toán 5

Ôn kiến thức, luyện kĩ năng là một nhiệm vụ thường xuyên của học sinh, nhất là đối với học sinh tiểu học. Hằng ngày đến lớp, các em được thầy cô trang bị kiến thức mới và luyện tập, thực hành thông qua các bài tập trong sách giáo khoa. Tuy nhiên, muốn vận dụng kiến thức mới để giải các bài tập một cách linh hoạt, sáng tạo thì các em cần tiếp cận với nhiều bài toán ở nhiều dạng khác nhau, nhất là các bài toán nâng cao. Để giúp các em có tài liệu ôn luyện trong các giờ tự học, tự rèn luyện, chúng tôi biên soạn bộ sách “Nâng cao và phát triển Toán tiểu học”. Bộ sách gồm 5 quyển, mỗi lớp 1 quyển. Mỗi cuốn sách được viết theo từng tuần học, mỗi tuần học có 2 đề, mỗi đề gồm các bài toán bám sát chương trình của tuần đó. Các bài toán đa dạng về thể loại, phong phú về nội dung với hai loại toán chính là trắc nghiệm và tự luận (trình bày chi tiết). Sau khi các em được luyện tập các bài toán cơ bản trong sách giáo khoa, các em hãy thử sức với những đề toán trong cuốn sách này, nó sẽ giúp các em phát triển tư duy toán học. Từ đó các em thấy yêu thích môn toán và say mê học toán hơn.


Download Ebook Nâng Cao Và Phát Triển Toán 5 Miễn Phí, Tải Sách Nâng Cao Và Phát Triển Toán 5, Đọc Ebook Nâng Cao Và Phát Triển Toán 5 Online, Ebook Nâng Cao Và Phát Triển Toán 5 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nâng Cao Và Phát Triển Toán 5 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nâng Cao Và Phát Triển Toán 5 Cho Android - Iphone - IOS, Download Nâng Cao Và Phát Triển Toán 5 Free Ebook, Xem Sách Nâng Cao Và Phát Triển Toán 5 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1