15790_p22187.jpg
15790_p22187.jpg
1

Ebook Nào Chúng Mình Hãy Biến

Ebook Nào Chúng Mình Hãy Biến đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nào Chúng Mình Hãy Biến với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Vào đúng ngày sinh nhật của mình, Max đã tìm thấy một tấm gương kỳ lạ trong căn phòng áp mái. Nó có khả năng biến Max trở thành người vô hình.

Vì thế Max và những người bạn của nó bắt đầu chơi trò “bạn nhìn thấy tôi, bạn không nhìn thấy tôi”. Cho đến khi Max nhận ra rằng nó đang mất dần tự chủ. Ở trong trong trạng thái vô hình lâu hơn. Và ngày một khó khăn để nó trở lại bình thường. Trò chơi biến hình bắt đầu trở nên nguy hiểm. Liệu lần tới Max biến đi, nó có biến đi… mại mãi không nhỉ?.


Download Ebook Nào Chúng Mình Hãy Biến Miễn Phí, Tải Sách Nào Chúng Mình Hãy Biến, Đọc Ebook Nào Chúng Mình Hãy Biến Online, Ebook Nào Chúng Mình Hãy Biến Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nào Chúng Mình Hãy Biến Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nào Chúng Mình Hãy Biến Cho Android - Iphone - IOS, Download Nào Chúng Mình Hãy Biến Free Ebook, Xem Sách Nào Chúng Mình Hãy Biến Trực Tuyến Online...