198907_p66648mbiatruoc.jpg
198907_p66648mbiatruoc.jpg

Ebook Nấu Ăn Bằng Cả Trái Tim

Ebook Nấu Ăn Bằng Cả Trái Tim đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nấu Ăn Bằng Cả Trái Tim với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

– Sách của tác giả nổi tiếng: Christine Hà – cô gái khiếm thị gốc Việt đạt danh hiệu MasterChef USA mùa thứ 3. Hiện Ms Hà đang là giám khảo cuộc thi Vua đầu bếp Việt 2015. Cô hiện có hơn 240.000 lượt like trên fanpage chính thức.

– Nấu ăn bằng cả trái tim, bên cạnh những công thức nửa lạ nửa quen, Ms Hà còn chia sẻ những câu chuyện, những trải nghiệm của chính bản thân cô trong quá trình hoàn thiện bản thân, trở thành siêu đầu bếp giàu nghị lực như ngày nay.

– Cuốn sách được đón nhận nồng nhiệt của hàng triệu fan MasterChef trên thế giới và fan MasterChef ở VN, là cuốn sách best seller trên Amazon tháng 7/2013.

Trong bộ sưu tập hơn 75 công thức này, cô ấy đã biến những tài nghệ đáng nể của mình thành những món ăn thân thuộc mang hơi hướng Á Đông kết hợp với nền giáo dưỡng Hoa Kì để cho ra những món ăn ngon đặc biệt, dễ làm và đáng thèm. Nấu ăn bằng cả trái tim, là một bộ sưu tập đậm chất cá nhân, được dệt lên từ câu chuyện ấn tượng của Hà và tài nghệ cũng ấn tượng không kém để tạo nên những câu chuyện ẩm thực luôn đầy ắp hứng khởi.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Nấu Ăn Bằng Cả Trái Tim Miễn Phí, Tải Sách Nấu Ăn Bằng Cả Trái Tim, Đọc Ebook Nấu Ăn Bằng Cả Trái Tim Online, Ebook Nấu Ăn Bằng Cả Trái Tim Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nấu Ăn Bằng Cả Trái Tim Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nấu Ăn Bằng Cả Trái Tim Cho Android - Iphone - IOS, Download Nấu Ăn Bằng Cả Trái Tim Free Ebook, Xem Sách Nấu Ăn Bằng Cả Trái Tim Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1