nepcu2-n-ttronghongoailang
nepcu2-n-ttronghongoailang

Ebook Nếp cũ – Trong Họ Ngoài Làng

Ebook Nếp cũ – Trong Họ Ngoài Làng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nếp cũ – Trong Họ Ngoài Làng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Đầu năm 2010, tiếp theo 6 tựa sách trong bộ sách Phong tục, các tựa: Hương nước hồn quê; Trong họ ngoài làng; Tiết tháo một thời; Trẻ em chơi được phát hành. ”

Trong họ ngoài làng” là tập sách nằm trong bộ “Nếp cũ”, gồm nội dung cả ba cuốn sách đã được in độc lập trước đây là Trong họ ngoài làng, Ta về ta tắm ao ta và Phong tục xưa đối với Phụ nữ Việt Nam. Tập sách giúp người đọc hình dung và sống lại một thời đã qua với hình ảnh những làng quê yên bình cùng các sinh hoạt gắn kết trong gia đình, họ hàng, dòng tộc, trong cộng đồng xã thôn; những phong tục xưa dành cho những người phụ nữ Việt Nam. Ngày nay với nhịp sống đô thị, với lối sống mới công nghiệp, nhiều làng quê đã dần biến thành phố thị, nếp sống thị dân làm cho những mối liên hệ ràng buộc dòng tộc đã có nhiều biến đổi. Thậm chí với các gia đình tế bào trong một xã hội đô thị, nhiều khái niệm, danh xưng để chỉ các mối liên hệ anh em, họ hàng đang dần biến mất.

Đọc Trong họ ngoài làng, để nhớ về một thời xa vắng, để lãng mạn hoài niệm với hình ảnh làng quê thật đẹp đẽ, thật yên bình…Và hơn hết để những người của thời nay, nhất là giới trẻ thêm trân trọng và yêu quí những gì là cội rễ, là hồn nước…


Download Ebook Nếp cũ – Trong Họ Ngoài Làng Miễn Phí, Tải Sách Nếp cũ – Trong Họ Ngoài Làng, Đọc Ebook Nếp cũ – Trong Họ Ngoài Làng Online, Ebook Nếp cũ – Trong Họ Ngoài Làng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nếp cũ – Trong Họ Ngoài Làng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nếp cũ – Trong Họ Ngoài Làng Cho Android - Iphone - IOS, Download Nếp cũ – Trong Họ Ngoài Làng Free Ebook, Xem Sách Nếp cũ – Trong Họ Ngoài Làng Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 68K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1