img600
img600

Ebook Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20

Ebook Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Bạn có 5 đô la và 2 giờ đồng hồ để kinh doanh. Bạn sẽ làm gì? – Đây là một trong những ví dụ minh hoạ được nhắc đến trong cuốn sách Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20. Trả lời cho câu hỏi này có rất nhiều cách và với mỗi cách, tác giả lại chỉ ra những bài học nhỏ thôi nhưng hữu ích.

Cuốn sách được chia thành 10 chương với những vấn đề khách nhau theo một trình tự rõ ràng.

Trong cả cuốn sách, những triết lý kinh doanh đơn giản được minh hoạ bằng những ví dụ cụ thể và sáng tạo. Những tình huống kinh doanh được đặt ra, có thành công và có cả thất bại, vấn đề là cách đối mặt với nó.

Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20 gần gũi với những bài học bổ ích. Ngôn từ đơn giản, dễ hiểu chuyển tải một cách trọn vẹn những hàm ý sâu sắc của tác giả.


Download Ebook Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20 Miễn Phí, Tải Sách Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20, Đọc Ebook Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20 Online, Ebook Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20 Cho Android - Iphone - IOS, Download Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20 Free Ebook, Xem Sách Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1