Ebook Ngân hàng đột phá

Ebook Ngân hàng đột phá đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ngân hàng đột phá với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Ngân hàng đột phá

Trong “Ngân hàng đột phá“, Brett King cung cấp đến độc giả những vấn đề quan trọng của ngành dịch vụ tài chính hiện tại và tương lai:

– Những chuyển biến trong tâm lý tiêu dùng và sự thay đổi những kỳ vọng của khách hàng trong trải nghiệm dịch vụ;
– Những công nghệ ngân hàng đột phá đang ngày càng phổ biến;
– Sự thay đổi cần có trong cách tương tác giữa ngân hàng với khách hàng;
– Phương sách marketing hợp lý trong thời đại công nghệ số hóa đang bùng nổ;
– V.v…

Trong mỗi chương, tôi đối thoại với những nhà tiên phong trong ngành, hỏi xem họ có những dự đoán gì về tình hình ngành ngân hàng trong 5-10 năm tới. Đây là phần tôi thích nhất trong cuộc trò chuyện… Hãy lắng nghe những động lực giúp họ và doanh nghiệp của họ thành công. Hãy lắng nghe nguyên nhân khiến họ khởi đầu những cách tiếp cận mới, thách thức những khuôn sáo cũ. Nhưng hơn cả, hãy tưởng tưởng xem tất cả những điều này sẽ đưa chúng ta đến đâu!” 

ngan-hang-dot-pha-mua-sach-hay

– Tác giả Brett King

Nhận xét:

“Đây là cuốn sách hữu ích cho bất cứ ngân hàng nào đang muốn đưa ra những chiến lược tương lai nhằm trở thành người dẫn đầu trong cuộc đua tạo nên giá trị.”

– Piercarlo Gera, quản lý cấp cao của Accenture
“Được minh họa rõ ràng bằng các dữ kiện và số liệu thực tế, kèm những dự đoán sắc sảo, đây là cuốn sách phải đọc cho bất cứ ai đang làm việc trong ngành này.”

– Matt Harris, giám đốc điều hành, hãng Bain Capital Ventures
“Thế giới đang tìm kiếm những giải pháp hợp lý nhằm giải quyết ‘trúng’ những vấn đề tài chính, trong đó hệ thống ngân hàng truyền thống với những hạn chế, quy định và chính sách của nó đang phải đối diện với những thách thức nghiêm trọng. Trong Ngân hàng đột phá, Brett King mang đến cho chúng ta cái nhìn trực diện của những nhà đột phá, những người đang cố gắng tạo nên một tương lai mới với những trải nghiệm dịch vụ tương thích, dễ dàng và thuận tiện hơn cho khách hàng và người tiêu dùng.”

– David Bach, tác giả có sách bán chạy trên danh mục của tờ New York Times

*
*

. Ngân hàng đột phá Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Ngân hàng đột phá Miễn Phí, Tải Sách Ngân hàng đột phá, Đọc Ebook Ngân hàng đột phá Online, Ebook Ngân hàng đột phá Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ngân hàng đột phá Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ngân hàng đột phá Cho Android - Iphone - IOS, Download Ngân hàng đột phá Free Ebook, Xem Sách Ngân hàng đột phá Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1