nghe_thuat_nang_cao_chat_luong_cong_viec_2_1
nghe_thuat_nang_cao_chat_luong_cong_viec_2_1

Ebook Nghệ Thuật Nâng Cao Chất Lượng Công Việc


Ebook Nghệ Thuật Nâng Cao Chất Lượng Công Việc đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nghệ Thuật Nâng Cao Chất Lượng Công Việc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Mua Sách Giá Sỉ

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Tải.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Nghệ thuật nâng cao chất lượng công việc là một câu chuyện về sự nỗ lực và quyết tâm thay đổi của một nhà máy sản xuất kem địa phương để được bán kem cho một tập đoàn bán lẻ khổng lồ – một đối tượng khách hàng mà họ đã từng theo đuổi trong nhiều năm. Câu chuyện mang đến một thông điệp tuy ngắn gọn nhưng cần thiết cho tất cả các doanh nghiệp hiện nay, đó là cần tập trung đúng mức vào yếu tố chất lượng trong từng sản phẩm mà mình thiết kế, sản xuất và tiếp thị, và cả trong môi trường làm việc, kinh doanh. Với từng đúc kết kinh nghiệm sau mỗi chủ đề, cuốn sách sẽ giúp người đọc tự rút ra những bài học kinh nghiệm thiết thực và bổ ích trong việc cải thiện và phát triển doanh nghiệp tiến xa hơn nữa.

Thông tin tác giả:

Subir Chowdhury là tác giả của nhiều cuốn sách bestseller như: The Power of Six Sigma và Design for Six Sigma, ông còn là Chủ tịch Hội đồng Quản trị đồng thời là Giám đốc Điều hành của Tập đoàn Tư vấn ASI. Ông đã từng tư vấn cho các tổng giám đốc và các nhà lãnh đạo cao cấp trong nhóm 100 công ty lớn nhất do tạp chí Fortune bình chọn cũng như các doanh nghiệp trên khắp thế giới.


Download Ebook Nghệ Thuật Nâng Cao Chất Lượng Công Việc Miễn Phí, Tải Sách Nghệ Thuật Nâng Cao Chất Lượng Công Việc, Đọc Ebook Nghệ Thuật Nâng Cao Chất Lượng Công Việc Online, Ebook Nghệ Thuật Nâng Cao Chất Lượng Công Việc Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nghệ Thuật Nâng Cao Chất Lượng Công Việc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nghệ Thuật Nâng Cao Chất Lượng Công Việc Cho Android - Iphone - IOS, Download Nghệ Thuật Nâng Cao Chất Lượng Công Việc Free Ebook, Xem Sách Nghệ Thuật Nâng Cao Chất Lượng Công Việc Trực Tuyến Online...

Tri Ân Người Đọc - Quà Tặng Đặc Biệt Dành Cho Tất Cả Mọi Người CLICK XEM CHI TIẾT