Nghe-thuat-pr-ban-than-mua-sach-re-420x432.jpg
Nghe-thuat-pr-ban-than-mua-sach-re-420×432.jpg

Ebook Nghệ Thuật PR Bản Thân

Ebook Nghệ Thuật PR Bản Thân đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nghệ Thuật PR Bản Thân với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Tôi muốn viết một cuốn sách hướng dẫn cho người mới bắt đầu về cách làm việc này: cuốn sách dành cho những ai ghét tự quảng cáo bản thân. Có thể gọi đây là một hình thức thay thế cho tự quảng cáo. Tôi sẽ cố gắng chỉ cho các bạn cách nhìn công việc như một quá trình không bao giờ kết thúc, cách chia sẻ quá trình đó để thu hút những người có thể sẽ hứng thú với công việc bạn làm, và cách xử lý các giai đoạn thăng trầm khi trưng sản phẩm và bản thân ra trước xã hội. Nếu cuốn Steal Like an Artist (tạm dịch: Trộm cắp như một nghệ sĩ) nói về việc vay mượn ảnh hưởng từ người khác thì cuốn sách này nói về việc gây ảnh hưởng đến mọi người bằng cách để họ sao chép ý tưởng của bạn.


Download Ebook Nghệ Thuật PR Bản Thân Miễn Phí, Tải Sách Nghệ Thuật PR Bản Thân, Đọc Ebook Nghệ Thuật PR Bản Thân Online, Ebook Nghệ Thuật PR Bản Thân Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nghệ Thuật PR Bản Thân Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nghệ Thuật PR Bản Thân Cho Android - Iphone - IOS, Download Nghệ Thuật PR Bản Thân Free Ebook, Xem Sách Nghệ Thuật PR Bản Thân Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1