Ebook Nghệ Thuật Quản Lý Con Người

Ebook Nghệ Thuật Quản Lý Con Người đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nghệ Thuật Quản Lý Con Người với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Nghệ Thuật Quản Lý Con Người
Nghệ Thuật Quản Lý Con Người
Sách chứa đựng những quan điểm có giá trị về các kỹ năng cần thiết để trở thành nhà quản lý hiệu quả. Từ cách quản lý tốt các nhóm nội bộ đến việc tuyển dụng sao cho thành công, tác giả sẽ giúp bạn khai phá hết tiềm năng của nhân viên bằng cách thúc đẩy, khen thưởng cũng như thông qua khả năng lãnh đạo.
Ngoài ra, tác giả còn đưa ra các lời khuyên dễ áp dụng cũng như các công cụ và danh sách kiểm tra thực tế, rất hữu ích cho những ai muốn đội ngũ của mình đạt được những kết quả tốt nhất.


Download Ebook Nghệ Thuật Quản Lý Con Người Miễn Phí, Tải Sách Nghệ Thuật Quản Lý Con Người, Đọc Ebook Nghệ Thuật Quản Lý Con Người Online, Ebook Nghệ Thuật Quản Lý Con Người Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nghệ Thuật Quản Lý Con Người Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nghệ Thuật Quản Lý Con Người Cho Android - Iphone - IOS, Download Nghệ Thuật Quản Lý Con Người Free Ebook, Xem Sách Nghệ Thuật Quản Lý Con Người Trực Tuyến Online...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1