21847_p28277.jpg
21847_p28277.jpg

Ebook Nghệ Thuật Quảng Cáo – Bí Ẩn Của Sự Thành Công

Ebook Nghệ Thuật Quảng Cáo – Bí Ẩn Của Sự Thành Công đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nghệ Thuật Quảng Cáo – Bí Ẩn Của Sự Thành Công với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Nghệ Thuật Quảng Cáo là quyển sách thông minh nhất từng được viết về những bí ẩn đằng sau việc xây dựng các thương hiệu thành công và triển khai các giải pháp truyền thông sáng tạo.
Cuốn sách được viết bởi các chủ tịch, các tổng giám đốc điều hành và những người sáng lập từ các tập đoàn quảng cáo hàng đầu trên thế giới. Mỗi một người đã chia sẻ kinh nghiệm, mẹo mực và các dự đoán tương lai của mình về các vấn đề tinh túy xung quanh sự thành công của quảng cáo trong môi trường đầy cạnh tranh hiện nay.

Với cái nhìn sâu sắc và cực kỳ hóm hỉnh về các nguyên lý căn bản, các tác giả đã tiết lộ rất nhiều quy luật chưa bao giờ được biết đến cũng như các vấn đề quan trọng mà bất kỳ công ty nào cũng phải đối mặt trong hiện tại và tương lai.
Các quan điểm và cách nhìn nhận phong phú cũng như những lời khuyên quý giá sẽ giúp bạn đọc thâm nhập sâu vào các ý tưởng cùng những chiến dịch quảng cáo vĩ đại.
Từ đầu đến cuối sách sẽ dẫn dắt bạn đọc xuyên qua tất cả các khía cạnh của quảng cáo, từ các chiến lược xây dựng thương hiệu hiệu quả cho đến những thách thức và xu hướng công nghiệp chủ chốt.
Một cuốn sách bắt buộc phải đọc cho bất kỳ ai quan tâm đến ngành công nghiệp năng động và độc đáo này.


Download Ebook Nghệ Thuật Quảng Cáo – Bí Ẩn Của Sự Thành Công Miễn Phí, Tải Sách Nghệ Thuật Quảng Cáo – Bí Ẩn Của Sự Thành Công, Đọc Ebook Nghệ Thuật Quảng Cáo – Bí Ẩn Của Sự Thành Công Online, Ebook Nghệ Thuật Quảng Cáo – Bí Ẩn Của Sự Thành Công Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nghệ Thuật Quảng Cáo – Bí Ẩn Của Sự Thành Công Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nghệ Thuật Quảng Cáo – Bí Ẩn Của Sự Thành Công Cho Android - Iphone - IOS, Download Nghệ Thuật Quảng Cáo – Bí Ẩn Của Sự Thành Công Free Ebook, Xem Sách Nghệ Thuật Quảng Cáo – Bí Ẩn Của Sự Thành Công Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1