Ebook Nghệ Thuật Thuyết Trình Giỏi

Ebook Nghệ Thuật Thuyết Trình Giỏi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nghệ Thuật Thuyết Trình Giỏi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Nghệ Thuật Thuyết Trình Giỏi
“Kỹ năng thuyết trình là một trong những kỹ năng không thể thiếu của những người thành công. Nhưng với nhiều người nó lại trở thành nỗi sợ hãi cực kỳ lớn.”
“Hãy biến micro của bạn thành vật yêu thích để chinh phục tất cả người nghe.”
“Khả năng diễn thuyết tốt trước mọi người có thể giúp công việc của bạn phát triển tới 50 hoặc 60 năm.”

“Một người nào đấy có thể có một ý tưởng hay nhất thế giới – hoàn toàn độc đáo và mới mẻ – nhưng nếu người ấy không thuyết phục được nhiều người khác thì chẳng có ích gì.”
Sức mạnh của lời nói hay mới đây đã có một sự chứng minh mạnh mẽ. Donald Trump bước lên chiếc ghế Tổng thống Hoa Kỳ qua một cao trào hùng biện tài tình. Một lần nữa, ông đã chứng minh, điều không cần phải chứng minh – kỹ năng nói chuyện rõ ràng, đầy thú vị vẫn làm lay chuyển lòng người cả về mặt tình cảm lẫn hành động.

Luôn luôn có điều gì đó đầy hứng khởi khi nghe một diễn giả tài năng truyền đạt những lập luận thuyết phục. Tác giả cuốn sách sẽ giúp bạn đọc nắm bắt những nguyên tắc căn bản của nghệ thuật thuyết trình: từ cách viết một bài diễn văn đến cách trình bày trước đám đông.


Download Ebook Nghệ Thuật Thuyết Trình Giỏi Miễn Phí, Tải Sách Nghệ Thuật Thuyết Trình Giỏi, Đọc Ebook Nghệ Thuật Thuyết Trình Giỏi Online, Ebook Nghệ Thuật Thuyết Trình Giỏi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nghệ Thuật Thuyết Trình Giỏi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nghệ Thuật Thuyết Trình Giỏi Cho Android - Iphone - IOS, Download Nghệ Thuật Thuyết Trình Giỏi Free Ebook, Xem Sách Nghệ Thuật Thuyết Trình Giỏi Trực Tuyến Online...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1