Ebook Nghệ Thuật Trò Chuyện

Ebook Nghệ Thuật Trò Chuyện đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nghệ Thuật Trò Chuyện với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Nghệ Thuật Trò Chuyện
Nghệ Thuật Trò Chuyện – Thay đổi cuộc đời nhờ giao tiếp tự tin

Tại sao chúng ta lại giao tiếp khó khăn trong khi những người xung quanh trò chuyện rất vui vẻ? Bí quyết nằm ở bí quyết trò chuyện và bạn muốn biết bí quyết đó? Quyển sách “Nghệ thuật trò chuyện” của tác giả Judy Apps sẽ giúp bạn. Khi đọc quyển sách này bạn sẽ:

* Hiểu các cấp độ hội thoại khác nhau
* Thể hiện bản thân mạnh mẽ hơn bằng ngôn ngữ cơ thể và giọng nói
* Biết cách trò chuyện với những người tiêu cực
* Chủ động lắng nghe và duy trì cuộc trò chuyện
* Xây dựng mối quan hệ gần gũi hơn với những người quan trọng.

Một khi làm chủ được nghệ thuật trò chuyện, bạn sẽ thành công và hạnh phúc hơn trong nhiều lĩnh vực cuộc sống.
Tác giả Judy Apps đã dành nhiều năm để tìm hiểu các bí quyết truyền cảm hứng trong nghệ thuật giao tiếp của các nhà lãnh đạo hàng đầu thế giới, và giờ đây bà mở một số chương trình sáng tạo huấn luyện các nhà lãnh đạo trong các công ty lớn về nghệ thuật giao tiếp.
“Trò chuyện là nghệ thuật lắng nghe và được lắng nghe.”
– William Hazlitt
“Hãy nhớ rằng điều được nói và cách nói sẽ xác định điều sẽ xảy ra hoặc không xảy ra. Và chúng ta thành công hay thất bại là phụ thuộc vào mỗi lần trò chuyện.”
– Susan Scott


Download Ebook Nghệ Thuật Trò Chuyện Miễn Phí, Tải Sách Nghệ Thuật Trò Chuyện, Đọc Ebook Nghệ Thuật Trò Chuyện Online, Ebook Nghệ Thuật Trò Chuyện Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nghệ Thuật Trò Chuyện Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nghệ Thuật Trò Chuyện Cho Android - Iphone - IOS, Download Nghệ Thuật Trò Chuyện Free Ebook, Xem Sách Nghệ Thuật Trò Chuyện Trực Tuyến Online...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1