1

Ebook Nghĩ thiện – Để cuộc đời và công việc viên mãn

Ebook Nghĩ thiện – Để cuộc đời và công việc viên mãn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nghĩ thiện – Để cuộc đời và công việc viên mãn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Nghĩ thiện – Để cuộc đời và công việc viên mãn

Nghĩ thiện – Để cuộc đời và công việc viên mãn gồm 10 chương với các những dòng tâm tình chân thành của tác giả dành cho bạn đọc. Những lời ruột gan này được đúc kết từ một đời người đã trải qua nhiều thăng trầm và rốt cuộc đạt được một kết quả viên mãn bất kỳ ai cũng ao ước.

Bạn sẽ biết được những thất bại tác giả từng trải qua và học được cách đứng lên từ thất bại ra sao. Bạn sẽ biết thêm một vài đầu sách đáng đọc qua những trích dẫn mà tác giả tâm đắc.

nghi-thien-de-cuoc-doi-va-cong-viec-vien-man-mua-sach-hay
Bạn sẽ biết được khó khăn của một người lãnh đạo phải chịu trách nhiệm với cuộc sống của mấy trăm, thậm chí mấy ngàn nhân viên ra sao nhưng được tác giả giải quyết bằng một triết lý kinh doanh cũng như triết lý sống thế nào.

Bạn cũng sẽ hiểu ra thành công chưa hẳn đã tốt mà thất bại không là kết thúc bởi cả hai đều là thử thách và cũng là quà tặng của ông Trời ban cho ta.

Bạn sẽ hiểu rằng sống với trái tim trong sáng, lương thiện, có cách nghĩ chân chính, đúng đắn, bạn sẽ tìm thấy niềm vui khi được cống hiến trong công việc, tìm được lẽ sống trong đời.

*
*

. Nghĩ thiện – Để cuộc đời và công việc viên mãn Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Nghĩ thiện – Để cuộc đời và công việc viên mãn Miễn Phí, Tải Sách Nghĩ thiện – Để cuộc đời và công việc viên mãn, Đọc Ebook Nghĩ thiện – Để cuộc đời và công việc viên mãn Online, Ebook Nghĩ thiện – Để cuộc đời và công việc viên mãn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nghĩ thiện – Để cuộc đời và công việc viên mãn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nghĩ thiện – Để cuộc đời và công việc viên mãn Cho Android - Iphone - IOS, Download Nghĩ thiện – Để cuộc đời và công việc viên mãn Free Ebook, Xem Sách Nghĩ thiện – Để cuộc đời và công việc viên mãn Trực Tuyến Online...