10376_p16541.jpg
10376_p16541.jpg

Ebook Ngụ ngôn cổ điển Phương Đông

Ebook Ngụ ngôn cổ điển Phương Đông đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ngụ ngôn cổ điển Phương Đông với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Tập truyện có gần 300 truyện của 22 tác giả. Tập truyện có ý nguyện góp thêm tiếng nói vào việc phát huy đạo đức phương Đông trong việc xây dựng nền đạo đức mới: dân tộc xã hội chủ nghĩa. Về mặt học thuật, tập sách có tính chất gợi mở để người đọc nhìn trên đại cương ngụ ngôn cổ điển phương Đông, trong đó có Việt Nam ta trong tiến trình sáng tác ngụ ngôn trên thế giới, một thể loại văn học rất cổ xưa nhưng cũng rất hiện đại.


Download Ebook Ngụ ngôn cổ điển Phương Đông Miễn Phí, Tải Sách Ngụ ngôn cổ điển Phương Đông, Đọc Ebook Ngụ ngôn cổ điển Phương Đông Online, Ebook Ngụ ngôn cổ điển Phương Đông Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ngụ ngôn cổ điển Phương Đông Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ngụ ngôn cổ điển Phương Đông Cho Android - Iphone - IOS, Download Ngụ ngôn cổ điển Phương Đông Free Ebook, Xem Sách Ngụ ngôn cổ điển Phương Đông Trực Tuyến Online...

TẶNG CODE SHOPEE GIẢM 50K: THAIP238 BẠN PHẢI TẢI APP QUA LINK NÀY VÀ TẠO TÀI KHOẢN MỚI ĐỂ DÙNG CODE

Yêu Cầu Nhận Ebook
1