ng_an_chay
ng_an_chay

Ebook Người Ăn Chay


Ebook Người Ăn Chay đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Người Ăn Chay với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3 truyện ngắn hay, độc lập nhưng cũng có thể gộp gọi tiểu thuyết (Bản gốc không định rõ). Bởi vì cũng những con người đó, nền tảng, xuất xứ đó, nhưng tác giả xây dựng thông qua cái nhìn của các nhân vật khác nhau theo từng sự chuyển biến của câu chuyện. Han Kang giải mã những vùng tăm tối nhất trong con người họ, bắt đầu từ những khao khát bình thường hay đặc biệt, dần dần trở thành những chấn thương không thể nào chữa được. Các nhân vật đi tìm những ảo ảnh, hình bóng chập chờn cho quên đi nỗi đau, để rồi cuối cùng biến mất theo chúng.


Download Ebook Người Ăn Chay Miễn Phí, Tải Sách Người Ăn Chay, Đọc Ebook Người Ăn Chay Online, Ebook Người Ăn Chay Cho Điện Thoại, Tải Ebook Người Ăn Chay Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Người Ăn Chay Cho Android - Iphone - IOS, Download Người Ăn Chay Free Ebook, Xem Sách Người Ăn Chay Trực Tuyến Online...

Download Apps Trực Tiếp Trên Điện Thoại TẢI VỀ ĐIỆN THOẠI NGAY