1094_p5506.jpg
1094_p5506.jpg

Ebook Người bị buộc tội


Ebook Người bị buộc tội đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Người bị buộc tội với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Cuốn sách Người bị buộc tội là một trong những cuốn tiểu thuyết hình sự nổi tiếng của Noelle Loriot: Được đưa vào Bệnh viện vì viêm ruột thừa, cô gái An Menxphin, mười tám tuổi, chết trên bàn mổ. ít lâu sau, bố dượng cô bị giết bằng một con dao mổ. Say rượu trong lúc mổ, bác sĩ phẫu thuật Ê- ma- nuy-en Fo là kẻ khả nghi chính.
Một cuộc thẩm cứu đầy sóng gió, nổi bật ở nhân cách lạ lùng của bà thẩm phán thẩm cứu còn rất trẻ là Florǎngxơ Lariơ; một tình tiết lôi cuốn trong những môi trường thật khép kín của y học và công lý: nhà nữ tiểu thuyết trong cuốn truyện này đua tranh với những cây bút xuất sắc của loại tiểu thuyết hình sự ǎng-glo Xắc- xông.


Download Ebook Người bị buộc tội Miễn Phí, Tải Sách Người bị buộc tội, Đọc Ebook Người bị buộc tội Online, Ebook Người bị buộc tội Cho Điện Thoại, Tải Ebook Người bị buộc tội Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Người bị buộc tội Cho Android - Iphone - IOS, Download Người bị buộc tội Free Ebook, Xem Sách Người bị buộc tội Trực Tuyến Online...

Download Apps Trực Tiếp Trên Điện Thoại TẢI VỀ ĐIỆN THOẠI NGAY