15.u2469.d20161007.t103458.612525.jpg
15.u2469.d20161007.t103458.612525.jpg

Ebook Người Chăm Chim Ở Nhà Thờ Đức Bà

Ebook Người Chăm Chim Ở Nhà Thờ Đức Bà đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Người Chăm Chim Ở Nhà Thờ Đức Bà với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Quyển Người Chăm Chim Ở Nhà Thờ Đức Bà tuyển chọn mười hai truyện ngắn mới và đặc sắc nhất của tác giả trẻ Tuệ An. Các câu chuyện xoay quanh kiếp người, mà nổi bật nhất là thân phận người phụ nữ. Đó là những cô gái mang trong mình nhiều khát khao được yêu thương, song lại luôn nghi ngờ, sợ hãi, ngại gắn kết và ràng buộc trong hôn nhân: Nhồng ơi, Trăng lang thang, Nghiệp nhà, Khuôn vàng thước ngọc… Xã hội hiện đại với những bước phát triển mà con người như chưa kịp thích ứng, nhất là với người trẻ ở đô thị. Họ sống mà mang trong mình quá nhiều ưu tư, dằn vặt, nghi hoặc: Người chăn chim ở nhà thờ Đức Bà, Bầu trời đã mất… Có những câu chuyện là một dấu hỏi lớn về lòng tốt vốn có trong con người mà khó có thể lí giải: Chợt ngang qua bầu trời – mang đến cho người đọc một âm hưởng đẹp để tin yêu cuộc sống này hơn.


Download Ebook Người Chăm Chim Ở Nhà Thờ Đức Bà Miễn Phí, Tải Sách Người Chăm Chim Ở Nhà Thờ Đức Bà, Đọc Ebook Người Chăm Chim Ở Nhà Thờ Đức Bà Online, Ebook Người Chăm Chim Ở Nhà Thờ Đức Bà Cho Điện Thoại, Tải Ebook Người Chăm Chim Ở Nhà Thờ Đức Bà Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Người Chăm Chim Ở Nhà Thờ Đức Bà Cho Android - Iphone - IOS, Download Người Chăm Chim Ở Nhà Thờ Đức Bà Free Ebook, Xem Sách Người Chăm Chim Ở Nhà Thờ Đức Bà Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1