5519_p11364.jpg
5519_p11364.jpg
1

Ebook Người Đàn Bà Lặng Câm

Ebook Người Đàn Bà Lặng Câm đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Người Đàn Bà Lặng Câm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

Người Đàn Bà Lặng Câm là cuốn tiểu thuyết cuối cùng của Catherine Cookson. Tác phẩm đánh dấu sự kết thúc trọn vẹn 100 cuốn sách – những tác phẩm đã làm cho Catherine Cookson trở thành nhà văn được yêu thích nhất ở nước Anh. Câu chuyện kể về một người phụ nữ, bỗng một hôm xuất hiện ở văn phòng một công ty lớn ở London, theo như nhân viên lễ tân nhận định thì bà ta có vẻ là một người lang thang: quần áo bẩn thỉu và hình như bà ta không nói được. Bà yêu cầu được gặp giám đốc công ty, mọi người kinh thường và thờ ơ với yêu cầu của bà. Nhưng với cử chỉ kiên quyết và thuyết phục bà được bảo chờ ở cửa. Khi giám đốc, ông Armstrong nghe thấy tên người khách, phản ứng của ông làm cho tất cả các nhân viên phải ngạc nhiên. Bà chính là Irene Baindor, người đàn bà có một quá khứ bí ẩn. Sự xuất hiện của bà báo hiệu bức màn bí mật có liên quan đến quyền thừa kế mà người luật sư đã nhầm trong suốt 26 năm, sẽ được vén lên.
Người Đàn Bà Lặng Câm xứng đáng là tác phẩm kết thúc sự nghiệp của một nhà văn đã mang đến sự thích thú cho hàng chục triệu độc giả trên toàn thế giới bởi sự hiểu biết, lòng dũng cảm và tính nhân văn của bà.


Download Ebook Người Đàn Bà Lặng Câm Miễn Phí, Tải Sách Người Đàn Bà Lặng Câm, Đọc Ebook Người Đàn Bà Lặng Câm Online, Ebook Người Đàn Bà Lặng Câm Cho Điện Thoại, Tải Ebook Người Đàn Bà Lặng Câm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Người Đàn Bà Lặng Câm Cho Android - Iphone - IOS, Download Người Đàn Bà Lặng Câm Free Ebook, Xem Sách Người Đàn Bà Lặng Câm Trực Tuyến Online...