11588_p17950.jpg
11588_p17950.jpg

Ebook Người Đàn Bà Quỷ Quyệt


Ebook Người Đàn Bà Quỷ Quyệt đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Người Đàn Bà Quỷ Quyệt với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Kate ra đời , có bố có mẹ, song lại như là sản phẩm của một vụ cưỡng hiếp, do cha cô thất vọng ở một đêm vui đã dùng mẹ cô (mà ông vốn hắt hủi hằng năm qua) “bù” vào. Đang bú mẹ Kate đã bị bắt cóc. Mấy tuổi đầu Kate đã ăn cơm tù, nhưng… chưa tròn 20 tuổi Kate đã là người đàn bà giàu có và quyền lực của nước Mỹ.
Kể từ đó, Kate sẵn sàng dối trá, sẵn sàng thủ đoạn, kể cả với người yêu, với chồng, và đứa con trai duy nhất, để đạt tới mục đích là giữ vững tiền bạc và và quyền lực trong tay mình, trong gia đình mình.
Kate đã phải trả giá. Sớm mất chồng, suýt mất mạng vì bị con trai bắn, cháu nội là kẻ sát nhân… Nhưng tiền bạc và quyền lực thì vẫn trong tay bà. Và ở lễ mừng thọ sang tuổi 90, bà vẫn nắm giữ chúng.
Một câu chuyện chỉ có thể được kể ra bởi nhà văn có sách bán chạy hàng đầu thế giới: Sidney Sheldon!


Download Ebook Người Đàn Bà Quỷ Quyệt Miễn Phí, Tải Sách Người Đàn Bà Quỷ Quyệt, Đọc Ebook Người Đàn Bà Quỷ Quyệt Online, Ebook Người Đàn Bà Quỷ Quyệt Cho Điện Thoại, Tải Ebook Người Đàn Bà Quỷ Quyệt Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Người Đàn Bà Quỷ Quyệt Cho Android - Iphone - IOS, Download Người Đàn Bà Quỷ Quyệt Free Ebook, Xem Sách Người Đàn Bà Quỷ Quyệt Trực Tuyến Online...

Download Apps Trực Tiếp Trên Điện Thoại TẢI VỀ ĐIỆN THOẠI NGAY