33468_40009.jpg
33468_40009.jpg

Ebook Người Đàn Bà Trong Cồn Cát

Ebook Người Đàn Bà Trong Cồn Cát đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Người Đàn Bà Trong Cồn Cát với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Chị sống đơn độc trong một hố cát sâu sáu mét. Một hôm, anh ấy, nhà côn trùng học thành phố, được thả xuống nhà chị bằng một cái thang dây. Anh ấy cứ đinh ninh đây là một đêm ngủ trọ, mai đi. Còn chị thì đón anh như đón người cùng hội cùng thuyền. Cuộc thí nghiệm của tác giả bắt đầu… Và cái cuộc sống trong hố cát sao đầy phi lý: ban đêm xúc cát, ban ngày ngủ vùi. Ăn, dưới một cái ô để che cát. Ngủ, để trần cơ thể cho cát khỏi lọt vào quần áo làm loét da thịt. Đấy là sống ư?

Vũ Quần Phương

Mời bạn đón đọc


Download Ebook Người Đàn Bà Trong Cồn Cát Miễn Phí, Tải Sách Người Đàn Bà Trong Cồn Cát, Đọc Ebook Người Đàn Bà Trong Cồn Cát Online, Ebook Người Đàn Bà Trong Cồn Cát Cho Điện Thoại, Tải Ebook Người Đàn Bà Trong Cồn Cát Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Người Đàn Bà Trong Cồn Cát Cho Android - Iphone - IOS, Download Người Đàn Bà Trong Cồn Cát Free Ebook, Xem Sách Người Đàn Bà Trong Cồn Cát Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1