1

Ebook Người Hùng Ý Tưởng (Tặng kèm sổ tay)

Ebook Người Hùng Ý Tưởng (Tặng kèm sổ tay) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Người Hùng Ý Tưởng (Tặng kèm sổ tay) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3Người Hùng Ý Tưởng (Tặng kèm sổ tay)
“Cuộc thập tự chinh nào mà để nhắm đến nó ta lại chẳng cần đến tinh thần lạc quan và tham vọng?” – Paul AllenCuốn sách là bức chân dung tự họa đa màu về một doanh nhân đa tài đứng sau những ý tưởng đột phá hình thành nên bản sắc không thể trộn lẫn của Microsoft ngay từ những ngày đầu. Còn Paul Allen, chủ nhân của bức chân dung ấy, là biểu tượng của tinh thần sáng tạo, không ngừng tìm tòi, học hỏi với những đóng góp lớn lao trong nhiều lĩnh vực, từ công nghệ đến khoa học, từ âm nhạc đến hàng không hay trí tuệ nhân tạo, từ đầu tư đến thể thao hay từ thiện. Dù làm bất kỳ công việc gì, xuất hiện ở bất kỳ đâu, Paul luôn cho những người xung quanh thấy khả năng “phiêu” cùng những ý tưởng đột phá, khả năng đơn giản hóa những điều phức tạp, từ đó mang lại những kết quả đầy bất ngờ. Đây đích thị là cuốn sách không thể bỏ lỡ đối với bất cứ ai yêu thích công nghệ, đam mê nhữngý tưởng đột phá được nảy nở từ “cỗ máy” ý tưởng mang tên Paul Allen.

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..


Download Ebook Người Hùng Ý Tưởng (Tặng kèm sổ tay) Miễn Phí, Tải Sách Người Hùng Ý Tưởng (Tặng kèm sổ tay), Đọc Ebook Người Hùng Ý Tưởng (Tặng kèm sổ tay) Online, Ebook Người Hùng Ý Tưởng (Tặng kèm sổ tay) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Người Hùng Ý Tưởng (Tặng kèm sổ tay) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Người Hùng Ý Tưởng (Tặng kèm sổ tay) Cho Android - Iphone - IOS, Download Người Hùng Ý Tưởng (Tặng kèm sổ tay) Free Ebook, Xem Sách Người Hùng Ý Tưởng (Tặng kèm sổ tay) Trực Tuyến Online...