38019_44562
38019_44562

Ebook Người Không Quê Hương


Ebook Người Không Quê Hương đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Người Không Quê Hương với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Người Không Quê Hương

Người không quê hương là tuyển tập các tiểu luận và bài phát biểu của Vonnegut với những trang minh họa của chính tác giả, được dày công thực hiện trong suốt năm năm. Đứng trên lập trường của một nhà nhân văn và tư tưởng gia tự do, ông đã công khai thể hiện quan điểm sắc bén về nước Mỹ trên nhiều lĩnh vực, chính trị, nghệ thuật, tình dục… Xuyên suốt cuốn sách mỏng là một Vonnegut trào phúng mà sâu sắc, một người tự nhận mình là “người không quê hương” nhưng lại không hề bàng quan trước thực tại đất nước.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Người Không Quê Hương Miễn Phí, Tải Sách Người Không Quê Hương, Đọc Ebook Người Không Quê Hương Online, Ebook Người Không Quê Hương Cho Điện Thoại, Tải Ebook Người Không Quê Hương Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Người Không Quê Hương Cho Android - Iphone - IOS, Download Người Không Quê Hương Free Ebook, Xem Sách Người Không Quê Hương Trực Tuyến Online...

Download Apps Trực Tiếp Trên Điện Thoại TẢI VỀ ĐIỆN THOẠI NGAY