khi-nguoi-lon-co-don
khi-nguoi-lon-co-don

Ebook Người Lớn Cô Đơn

Ebook Người Lớn Cô Đơn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Người Lớn Cô Đơn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Cuốn sách là tuyển tập những truyện ngắn đặc sắc của tác giả trẻ Phan Ý Yên về chủ đề tình yêu – một thứ tình yêu hết sức nữ tính và đặc trưng.

Thấm đượm trong mỗi câu chuyện là màu sắc lung linh của những mối tình, dù mối tình đó không mang lại hạnh phúc, không mang lại nụ cười nhưng vẫn rất đep và đáng trân trọng. Những cô gái xuất hiện trong tác phẩm của Ý Yên cũng đều khao khát yêu thương, họ yêu hết mình, coi tình yêu như lẽ sống, như bản năng, như hơi thở…, với họ, chỉ cần lướt qua nhau, thậm chí chẳng thể nhớ nổi cái tên, nhưng cũng đủ nhóm lên đốm lửa trong cõi lòng lạnh lẽo, thì ra trong thế giới này họ không một mình.


Download Ebook Người Lớn Cô Đơn Miễn Phí, Tải Sách Người Lớn Cô Đơn, Đọc Ebook Người Lớn Cô Đơn Online, Ebook Người Lớn Cô Đơn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Người Lớn Cô Đơn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Người Lớn Cô Đơn Cho Android - Iphone - IOS, Download Người Lớn Cô Đơn Free Ebook, Xem Sách Người Lớn Cô Đơn Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1