3256_p8870.jpg
3256_p8870.jpg

Ebook Người rắn

Ebook Người rắn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Người rắn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

“Có thể có bạn bảo đây là tập “truyện ma”, nhưng thực ra, “chất ma” trong tập rất ít. Vấn đề chỉ là tôi muón thông qua một hình thức lạ hơn để nói chuyện nhân tình thế thái. Phương pháp này không mới, và xưa nay đã được nhiều nhà vǎn sử dụng, cả trong lẫn ngoài nước. ở đây, các truyện đều sử dụng những yếu tố phi lý, siêu nhiên, phảng phất chất hiện thực kỳ ảo của vǎn hoá Mỹ la- tinh hiện đại. Chúng làm tǎng tính hấp dẫn của cốt truyện. Cả tôi và các bạn đều không tin vào ma quỷ, nhưng xưa nay đề tài này luôn kích thích trí tò mò người đọc, đơn giản vì từ bé chúng ta đã được sống trong các câu chuyện cổ tích đẹp, có hậu, và cũng vì một phần cuộc sống có thật thường làm ta thấy đơn điệu, muốn tìm đến một cái gì đó khác lạ, một cách diễn đạt khác lạ…” (Trích giới thiệu lời tác giả)
Cuốn sách gồm 21 truyện ngắn:
1. Tiểu A´i
2. Nhài
3. Người bán tuổi
ư4. Hảo nhạn
5. Vẽ ác
6. Số phận một thiên tài
7. Ông tượng đá
8. Chiến tranh
9. Sành điệu
10. Trò đùa của sự ngẫu nhiên
11. Người vợ lý tưởng
12. Ngày đẹp trời
13.Tờ bạc giả
14. Người lương thiện
15. Những con rối
….


Download Ebook Người rắn Miễn Phí, Tải Sách Người rắn, Đọc Ebook Người rắn Online, Ebook Người rắn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Người rắn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Người rắn Cho Android - Iphone - IOS, Download Người rắn Free Ebook, Xem Sách Người rắn Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1